Công ty Thiết kế web

Yamaha Grande 2022 "uống xăng như ngửi" từ 45,9 triệu tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi omega_silk92, 23/9/22.

 1. omega_silk92

  omega_silk92 New Member

  Yamaha Việt Nam vừa chính thức ra mắt mẫu xe tay ga cho phái đẹp là Grande thế hệ mới. Đứng ở vị trí cao nhất trong dòng sản phẩm xe tay ga nữ giới của hãng xe máy tới từ Iwata - Nhật Bản, Yamaha Grande 2022 mới vẫn giữ động cơ mild-hybrid nhưng có thiết kế mới thanh lịch hơn.Trong dải sản phẩm tay ga cho nữ của Yamaha ở Việt Nam, Grande được định vị ở vị trí cao nhất khi nằm trên cả Latte hay Janus. Nếu nhìn rộng hơn ra thị trường, chiếc xe ga Yamaha Grande 2022 sẽ cạnh tranh trong phân khúctrung-cao cấp với "người đồng hương" Honda SH Mode.Ra mắt lần đầu tại Việt Nam, nhưng Yamaha Grande 2022 hoàn toàn mới dự kiến sẽ được hãng xe máy Nhật Bản đem tới cả thị trường châu Âu cùng một số thị trường đang khác giống như Grande thế hệ trước đó.Ở thế hệ mới, những thay đổi về thiết kế ở Grande 2022 là không nhiều và chủ yếu trau chuốt lại một số chi tiết. Trong đó, điểm nhấn là hệ thống đèn LED với sự kết hợp độc đáo của cụm đèn chính lấy cảm hứng từ viên kim cương cùng dải đèn LED tạo nên sự thu hút từ người nhìn.Nếu như thiết kế không thay đổi quá nhiều thì Yamaha Grande 2022 lại sở hữu một điểm mạnh mới mà giới trẻ đang rất quan tâm là công nghệ kết nối. Cụ thể, ứng dụng Y-connect trên smartphone sẽ cung cấp cho người dùng một loạt tính năng và tiện ích như báo cuộc gọi, e-mail và tin nhắn, bảo dưỡng thay dầu xe...Ngoài ra, trên mẫu xe tay ga mới này cũng được hãng xe máy Yamaha bổ sung thêm cổng sạc và hộc chứa đồ khá tiện dụng ở phía trước tương tự như phiên bản ở thị trường Thái Lan. Yên xe được vuốt gọn vừa đề cao tính thẩm mỹ lại giúp người ngồi lái thoải mái hơn. Góc yên sau cũng được điều chỉnh cao hơn trước kết hợp cùng tay nắm sau xe cho tư thế người ngồi sau thoải mái và vững vàng. Dưới yên là hộc chứa đồ khá rộng, có thể đựng được một mũ bảo hiểm, túi xách cỡ vừa và nhiều vạt dụng liên quan...Yamaha Grande 2022 trang bị động cơ Blue Core Hybrid dung tích 125cc. Động cơ này sản sinh công suất 8,2 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm tại 5.000 vòng/phút, với công suất 11 mã lực và mô-men xoắn 11,7 Nm.Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, mức tiêu thụ nhiên liệu ở mẫu xe tay ga Yamaha Grande 2022 mới này chỉ là 1,66 lít/100 km, tối ưu hơn mức của phiên bản cũ 1,69 lít/100 km. Ngoài khả năng tiết kiệm nhiên liệu, Yamaha Grande 2022 còn được trang bị một số công nghệ đáng tiền hiện nay gồm hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Start System) với 2 chế độ thông thường hoặc đường đông, chức năng khởi động với 1 nút nhấn và hệ thống chống bó cứng phanh ABS.Giá xe Yamaha Grande 2022 cho tổng cộng 3 phiên bản như sau; phiên bản Tiêu chuẩn có mức bán lẻ khuyến nghị 45,9 triệu đồng, phiên bản Cao cấp là 50,3 triệu đồng và phiên bản Giới hạn 51 triệu đồng. Như vậy, cùng với các nâng cấp mới, giá bán lẻ của Grande 2022 cũng đã tăng lên từ 400.000 đồng đến 1,2 triệu đồng so với thế hệ trước.Video: Lướt nhanh 3 mẫu xe máy mới của Yamaha Việt Nam năm 2022.

  [​IMG]
  Yamaha Việt Nam vừa chính thức ra mắt mẫu xe tay ga cho phái đẹp là Grande thế hệ mới. Đứng ở vị trí cao nhất trong dòng sản phẩm xe tay ga nữ giới của hãng xe máy tới từ Iwata - Nhật Bản, Yamaha Grande 2022 mới vẫn giữ động cơ mild-hybrid nhưng có thiết kế mới thanh lịch hơn.

  [​IMG]
  Trong dải sản phẩm tay ga cho nữ của Yamaha ở Việt Nam, Grande được định vị ở vị trí cao nhất khi nằm trên cả Latte hay Janus. Nếu nhìn rộng hơn ra thị trường, chiếc xe ga Yamaha Grande 2022 sẽ cạnh tranh trong phân khúctrung-cao cấp với "người đồng hương" Honda SH Mode.

  [​IMG]
  Ra mắt lần đầu tại Việt Nam, nhưng Yamaha Grande 2022 hoàn toàn mới dự kiến sẽ được hãng xe máy Nhật Bản đem tới cả thị trường châu Âu cùng một số thị trường đang khác giống như Grande thế hệ trước đó.

  [​IMG]
  Ở thế hệ mới, những thay đổi về thiết kế ở Grande 2022 là không nhiều và chủ yếu trau chuốt lại một số chi tiết. Trong đó, điểm nhấn là hệ thống đèn LED với sự kết hợp độc đáo của cụm đèn chính lấy cảm hứng từ viên kim cương cùng dải đèn LED tạo nên sự thu hút từ người nhìn.

  [​IMG]
  Nếu như thiết kế không thay đổi quá nhiều thì Yamaha Grande 2022 lại sở hữu một điểm mạnh mới mà giới trẻ đang rất quan tâm là công nghệ kết nối. Cụ thể, ứng dụng Y-connect trên smartphone sẽ cung cấp cho người dùng một loạt tính năng và tiện ích như báo cuộc gọi, e-mail và tin nhắn, bảo dưỡng thay dầu xe...

  [​IMG]
  Ngoài ra, trên mẫu xe tay ga mới này cũng được hãng xe máy Yamaha bổ sung thêm cổng sạc và hộc chứa đồ khá tiện dụng ở phía trước tương tự như phiên bản ở thị trường Thái Lan.

  [​IMG]
  Yên xe được vuốt gọn vừa đề cao tính thẩm mỹ lại giúp người ngồi lái thoải mái hơn. Góc yên sau cũng được điều chỉnh cao hơn trước kết hợp cùng tay nắm sau xe cho tư thế người ngồi sau thoải mái và vững vàng. Dưới yên là hộc chứa đồ khá rộng, có thể đựng được một mũ bảo hiểm, túi xách cỡ vừa và nhiều vạt dụng liên quan...

  [​IMG]
  Yamaha Grande 2022 trang bị động cơ Blue Core Hybrid dung tích 125cc. Động cơ này sản sinh công suất 8,2 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 10,4 Nm tại 5.000 vòng/phút, với công suất 11 mã lực và mô-men xoắn 11,7 Nm.

  [​IMG]
  Theo thông tin từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, mức tiêu thụ nhiên liệu ở mẫu xe tay ga Yamaha Grande 2022 mới này chỉ là 1,66 lít/100 km, tối ưu hơn mức của phiên bản cũ 1,69 lít/100 km.

  [​IMG]
  Ngoài khả năng tiết kiệm nhiên liệu, Yamaha Grande 2022 còn được trang bị một số công nghệ đáng tiền hiện nay gồm hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Stop & Start System) với 2 chế độ thông thường hoặc đường đông, chức năng khởi động với 1 nút nhấn và hệ thống chống bó cứng phanh ABS.

  [​IMG]
  Giá xe Yamaha Grande 2022 cho tổng cộng 3 phiên bản như sau; phiên bản Tiêu chuẩn có mức bán lẻ khuyến nghị 45,9 triệu đồng, phiên bản Cao cấp là 50,3 triệu đồng và phiên bản Giới hạn 51 triệu đồng. Như vậy, cùng với các nâng cấp mới, giá bán lẻ của Grande 2022 cũng đã tăng lên từ 400.000 đồng đến 1,2 triệu đồng so với thế hệ trước.


  Video: Lướt nhanh 3 mẫu xe máy mới của Yamaha Việt Nam năm 2022.


  Adblock test .
   

trang này