Công ty Thiết kế web

Xe bán tải Isuzu D-Max độ hiệu năng cao, siêu hầm hố

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi omega_silk92, 16/1/20.

 1. omega_silk92

  omega_silk92 New Member

  Trong khi Thái Lan và các thị trường châu Á khác nhận được mẫu xe bán tải Isuzu D-Max hoàn toàn mới vào tháng 10 năm ngoái. Gần đây nhất, Isuzu Vương quốc Anh vẫn tiếp tục bán ra phiên bản cũ cho đến hiện tại. Vì thế Isuzu nước này đã giới thiệu thêm phiên bản cao cấp D-Max Arctic Trucks AT35 nhằm thu hút người dùng.Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35 có ngoại hình đầy cơ bắp nhờ bộ lốp Nokian Rotiva 35, mâm xe hợp kim 17 inch và vòm bánh mở rộng.Điểm nổi bật nhất trên bản nâng cấp này là giảm xóc nguyên bản Fox đã được thay bằng giảm xóc đến từ Bilstein. Hệ thống treo mới này cho phép xe có thể di chuyển dễ dàng hơn trên những cung đường gồ ghề.Nội thất của Arctic Trucks AT35 khá sang trọng nhờ sử dụng vật liệu da bespoke được thiết kế riêng cho mẫu bán tải này. Ghế ngồi trên xe được thuê hoa văn khá nổi bật với tựa đầu có logo Arctic Trucks.Các nâng cấp khác trong xe bao gồm màn hình cảm ứng màu đa chức năng 9 inch, hệ thống âm thanh 9 loa, dẫn đường vệ tinh, sạc không dây... Xe được trang bị kết nối Bluetooth, Apple CarPlay và Android Auto.Mẫu bán tải này được trang bị camera trước/sau giúp người lái thuận tiện hơn khi di chuyển, đặc biệt là khi đỗ xe. Giá xe Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35 bán ra thị trường từ 52.000 USD cho phiên bản số sàn, phiên bản số tự động có giá 53.390 USD.Video: Xem chi tiết Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35.

  [​IMG]
  Trong khi Thái Lan và các thị trường châu Á khác nhận được mẫu xe bán tải Isuzu D-Max hoàn toàn mới vào tháng 10 năm ngoái. Gần đây nhất, Isuzu Vương quốc Anh vẫn tiếp tục bán ra phiên bản cũ cho đến hiện tại. Vì thế Isuzu nước này đã giới thiệu thêm phiên bản cao cấp D-Max Arctic Trucks AT35 nhằm thu hút người dùng.

  [​IMG]
  Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35 có ngoại hình đầy cơ bắp nhờ bộ lốp Nokian Rotiva 35, mâm xe hợp kim 17 inch và vòm bánh mở rộng.

  [​IMG]
  Điểm nổi bật nhất trên bản nâng cấp này là giảm xóc nguyên bản Fox đã được thay bằng giảm xóc đến từ Bilstein. Hệ thống treo mới này cho phép xe có thể di chuyển dễ dàng hơn trên những cung đường gồ ghề.

  [​IMG]
  Nội thất của Arctic Trucks AT35 khá sang trọng nhờ sử dụng vật liệu da bespoke được thiết kế riêng cho mẫu bán tải này. Ghế ngồi trên xe được thuê hoa văn khá nổi bật với tựa đầu có logo Arctic Trucks.

  [​IMG]
  Các nâng cấp khác trong xe bao gồm màn hình cảm ứng màu đa chức năng 9 inch, hệ thống âm thanh 9 loa, dẫn đường vệ tinh, sạc không dây... Xe được trang bị kết nối Bluetooth, Apple CarPlay và Android Auto.

  [​IMG]
  Mẫu bán tải này được trang bị camera trước/sau giúp người lái thuận tiện hơn khi di chuyển, đặc biệt là khi đỗ xe. Giá xe Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35 bán ra thị trường từ 52.000 USD cho phiên bản số sàn, phiên bản số tự động có giá 53.390 USD.


  Video: Xem chi tiết Isuzu D-Max Arctic Trucks AT35.


  geriatricus.org .
   

trang này