Công ty Thiết kế web

Toyota Raize sẽ ra mắt phiên bản 3 hàng ghế với 7 chỗ ngồi?

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi omega_silk92, 26/5/23.

 1. omega_silk92

  omega_silk92 New Member

  Theo tờ Spyder7 của Nhật Bản, một số nguồn tin rò rỉ cho biết - mẫu xe Toyota Raize thế hệ mới sẽ là một phiên bản kéo dài với 3 hàng ghế và 7 chỗ ngồi.Tên gọi của phiên bản mới này được cho là Toyota Raize Space 2024 mới. Thông tin này khá có cơ sở khi mà hãng xe Nhật Bản đã đăng ký bản quyền tên gọi trên từ năm 2022.Tương tự phiên bản tiêu chuẩn, mẫu xe SUV Toyota Raize Space 2024 được phát triển dựa trên hệ thống khung gầm DNGA của thương hiệu Daihatsu nhà Toyota.Nguồn tin cho rỉ cho biết Toyota Raize Space có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4.295 mm (bản tiêu chuẩn là 4.030 mm) x 1.700 mm x 1.680 mm.Về thiết kế, Toyota Raize Space chắc chắn sẽ có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản 2 hàng ghế. Hông xe gần như chắc chắn sẽ có cửa sổ thứ 3 để người ngồi hàng ghế cuối nhìn ra bên ngoài.Phần đầu xe có thể sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Toyota với các trang bị như đèn pha hình chữ L giống Prius mới. Nội thất Raize Space sẽ không có khác biệt quá nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn, ngoại trừ việc được bổ sung hàng ghế thứ 3.Về trang bị vận hành, Toyota Raize Space sử dụng động cơ hybrid kết hợp động cơ xăng 1.2L 3 xy-lanh thẳng hàng với mô tơ điện e-SMART HYBRID cho mức tiêu thụ chỉ 3,85 lít/100 km.Video: Hé lộ mẫu xe Toyota Raize 2024 nâng cấp mới.

  [​IMG]
  Theo tờ Spyder7 của Nhật Bản, một số nguồn tin rò rỉ cho biết - mẫu xe Toyota Raize thế hệ mới sẽ là một phiên bản kéo dài với 3 hàng ghế và 7 chỗ ngồi.

  [​IMG]
  Tên gọi của phiên bản mới này được cho là Toyota Raize Space 2024 mới. Thông tin này khá có cơ sở khi mà hãng xe Nhật Bản đã đăng ký bản quyền tên gọi trên từ năm 2022.

  [​IMG]
  Tương tự phiên bản tiêu chuẩn, mẫu xe SUV Toyota Raize Space 2024 được phát triển dựa trên hệ thống khung gầm DNGA của thương hiệu Daihatsu nhà Toyota.

  [​IMG]
  Nguồn tin cho rỉ cho biết Toyota Raize Space có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là 4.295 mm (bản tiêu chuẩn là 4.030 mm) x 1.700 mm x 1.680 mm.

  [​IMG]
  Về thiết kế, Toyota Raize Space chắc chắn sẽ có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản 2 hàng ghế. Hông xe gần như chắc chắn sẽ có cửa sổ thứ 3 để người ngồi hàng ghế cuối nhìn ra bên ngoài.

  [​IMG]
  Phần đầu xe có thể sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của Toyota với các trang bị như đèn pha hình chữ L giống Prius mới. Nội thất Raize Space sẽ không có khác biệt quá nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn, ngoại trừ việc được bổ sung hàng ghế thứ 3.

  [​IMG]
  Về trang bị vận hành, Toyota Raize Space sử dụng động cơ hybrid kết hợp động cơ xăng 1.2L 3 xy-lanh thẳng hàng với mô tơ điện e-SMART HYBRID cho mức tiêu thụ chỉ 3,85 lít/100 km.


  Video: Hé lộ mẫu xe Toyota Raize 2024 nâng cấp mới.


  Adblock test .
   

trang này