Công ty Thiết kế web

Tổng hợp các Blog hay về nội dung Digital Marketing

Thảo luận trong 'Tin tức Digital Marketing' bắt đầu bởi Duyanh20, 6/12/21.

 1. Duyanh20

  Duyanh20 New Member

  Web blog chủ đề Search Engine Marketing
  Đây là những website blog đề cập chuyên sâu vào nghành SEM SEO

  Search Engine Land
  Là website anh em họ hàng với Marketing Land, tập trung chủ yếu về mảng search, SEO SEM và các tin tức liên quan đến các bộ máy tìm kiếm. Nếu bạn cần update với thông tin về SEO thì đây là website bạn đáng theo dõi

  Moz Blog
  Moz (SEOMoz) là website mà bất cứ dân SEO nào cũng phải biết, cung cấp rất nhiều kiến thức hay và hữu ích về các chủ đề SEO – SEM.
  Hiện nay Moz dù với nội dung chủ đạo vẫn là SEO nhưng đã mở rộng hơn, chứa cả các nội dung về Content, email, CRO, Social Media và cũng khá là hữu ích. Chúng ta có thể xem & download video & tài liệu SEO – Inbound Marketing từ Moz.

  Search Engine Watch
  Một trong những website hàng đầu về nội dung liên quan đến Search SEO / SEM cũng có bao gồm nhiều chủ đề hữu ích khác như Social, Analytics, Video, Content,..v.v… Blog này là điểm đáng đến để cập nhật các thông tin và bài viết hữu ích về Search Engine cũng như các nội dung liên quan.

  Search Engine Watch cung cấp tin tức và thông tin về công cụ tìm kiếm và tiếp thị công cụ tìm kiếm. Search Engine Watch được bắt đầu bởi Daniel Sullivan vào năm 1996. Năm 1997, Sullivan đã bán nó với số tiền không được tiết lộ cho MecklerMedia (theo wikipedia)

  Search Engine Journal
  Search Engine Journal chuyên nội dung về SEO – SEM. SEJ có thêm các chủ đề liên quan trong nghành như; Content, Social Media, Paid Search. Đây là blog với các bài viết thuộc dạng Best guide / How to…

  QuickSprout Blog
  Write by Neil Patel một trong những SEOer có tiếng trên thị trường thế giới và đồng thời là co-founders của KISSMetrics và CrazyEgg.
  QuickSprout tập trung những nội dung chất lượng cao về SEO cũng như các mảng có liên quan và tác động đến SEO.

  Ahrefs blog
  Ahrefs là một trong các tool quan trọng hàng đầu trong giới SEM SEO. Blog ahref có rất nhiều bài viết chia sẻ chuyên sâu về SEO rất đáng giá


  Rank math
  Rankmath hiện nay đang là Plugin WP hỗ trợ SEO tốt nhất! Với rất nhiều đặc tính vượt trội, chỉ với Rankmath version free đã có tính năng của YoastSEO Premium ! RM pro thì còn tuyệt vời hơn nữa!!! Có lẽ vì YoastSEO đã ngủ quên trên chiến thắng!

  • Good free to Pro – chiến lược marketing của RM đưa sản phẩm RM plugin lên TOP !
  • Blog của rankmath cũng rất nhiều bài viết SEO đáng quan tâm.
  Blog Webmaster
  Thật là thiếu sót khi không nhắc tới google official blog dành cho các admin (webmaster). Đây là nơi google chia sẻ các thuật toán mới trong công cụ tìm kiếm & các nâng cấp, cập nhật,…

  • Webmaster tiếng việt (tiếng việt cập nhật chậm & ít)
  • Chuyên sâu dành cho Developers
  Web blog chủ đề công nghệ
  Tại sao tôi lại đưa website tin tức về công nghệ? Bạn biết đó, digital marketing là nghành marketing trên nền tảng digital. Vậy nên, việc theo dõi & cập nhật sự thay đổi của công nghệ là một đòi hỏi của người làm digital marketing nếu không muốn tụt hậu !

  MASHABLE
  Một trang tin tức công nghệ tổng hợp khác với các nội dung được cập nhật mới liên tục và phù hợp để giúp bạn theo dõi xu thế của thị trường.

  TECHCRUNCH
  Một trang tin tức tổng hợp với rất nhiều thông tin mới nhất về các nền tảng công nghệ và được cập nhật thường xuyên và nhanh chóng.

  Engadget
  Tất cả các tin tức về các công nghệ mới nhất có thể tìm được tại đây nhưng Engadget mạnh về các nội dung như giới thiệu sản phẩm công nghệ và review sản phẩm.

  ZDNeT
  Được thành lập từ năm 1997, ZDNet có lẽ là một trong những website công nghệ lâu đời nhất còn tồn tại cho đến giờ. Trang này tập trung các thông tin về nhiều mảng như phần cứng, di động, clouf, blog data, lập trình v.v…

  Blog chủ đề Social Marketing
  Buffer Blog

  Không chỉ sở hữu công cụ Social Marketing hữu ích, Buffer còn sở hữu một trong những blog nổi bật nhất về chủ đề Social Media Marketing với những bài viết chuyên sâu hữu ích.

  Social Media Examiner
  Đây là trang web mà bạn nên theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất về Social. Với rất nhiều bài viết có ích và được cập nhật thường xuyên trên SME.

  Blog chủ đề Email Marketing
  Một kinh nghiệm học email marketing là bạn hãy điền email của bạn vào follow các thương hiệu lớn, để từ đây chúng ta nhận được email từ họ & học cách họ làm như thế nào từ đó có thể áp dụng những cách đó áp dụng vào các chiến lược Marketing 5P hiện tại cũng rất hiệu quả

  Vero Blog
  Nếu bạn quan tâm đến Email marketing, thì Vero là nơi chứa những thông tin cực kỳ giá trị để giúp bạn có thể tìm được câu trả lời cho: open rate, click,…?

  MailChimp BlogMailChimp là ứng dụng gửi email trên thị trường hiện nay. MailChimp có một blog với content rất hữu ích và giá trị chia sẻ với cộng đồng. Những case studies và thử nghiệm được chứng thực bằng data là những gì bạn cần để tìm ra định hướng cho chiến dịch email của mình nhằm xây dựng Branding Marketing hiệu quả

  Emma blog
  Tổng hợp những lời khuyên và thông tin rất hữu dụng để giúp bạn tạo được một chiến dịch Email Marketing tuyệt vời.
   

trang này