Công ty Thiết kế web

Tin cập nhật: Thanh toán tiền điện tử tại sòng bạc trực tuyếnBitcoin

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi tiensinh21, 27/3/20.

 1. tiensinh21

  tiensinh21 New Member

  Xem thêm: https://www.conggamebai.net

  Bitcoin cung cấp rất nhiều lợi thế cho bạn và các nhà khai thác sòng bài yêu thích của bạn.Nó có một đề xuất rất hấp dẫn để tài trợ cho các tài khoản sòng bạc của bạn.Nếu bạn đã từng quen với phí giao dịch cao hoặc thậm chí chặn các giao dịch thẻ tín dụng nhất định, BTC có thể là lựa chọn dành cho bạn. Với Bitcoin, không có bất kỳ thẻ tín dụng hoặc trung gian ngân hàng nào bị cắt giảm bất kỳ giao dịch nào, và tiền gửi và rút tiền Bitcoin cả đến và từ sòng bạc trực tuyến sẽ không thể bị chặn bởi bất kỳ ai. Các giao dịch này cũng thường miễn phí.

  Xem tại đây: tai game vip nhat

  Đối với các nhà điều hành sòng bạc, bên cạnh thực tế là các giao dịch BTC tương đương với thanh toán bằng tiền mặt, thì không có cơ hội nào để được bồi hoàn.Điều này có xu hướng xảy ra khi một người chơi sử dụng thẻ tín dụng tranh chấp về phí và yêu cầu hoàn lại tiền.

  Tất nhiên, ẩn danh là lợi ích số một khi nói đến phương thức thanh toán Bitcoin sòng bạc trực tuyến. Mặc dù, thường cho rằng việc sử dụng BTC làm cho bạn và các giao dịch của bạn hoàn toàn ẩn danh, tuy nhiên, hãy nhớ rằng các giao dịch BTC riêng lẻ là ẩn danh và Blockchain giữ một sổ cái của mọi giao dịch BTC, có thể được sử dụng để theo dõi bạn nếu thực sự cần thiết.

  Xem tại đây: game vip nhat

  Tốc độ của các giao dịch Bitcoin cũng là một điểm cộng lớn nếu bạn vội vàng chơi các trò chơi sòng bài yêu thích hoặc muốn nắm trong tay số tiền thắng cược của mình. Thanh toán được thực hiện bằng BTC sẽ ngay lập tức đến sòng bạc trực tuyến.


  Tuy nhiên, nếu bạn mới sử dụng Bitcoin, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng các bước xác nhận đôi khi có thể làm chậm các giao dịch, tùy thuộc vào chính sách của sòng bạc trực tuyến mà bạn đang chơi. Để bảo vệ tránh việc cùng một BTC đang được chi tiêu gấp đôi, các sòng bạc thường chọn chờ cho đến khi mạng xác nhận giao dịch một số lần được đặt trước khi tín dụng xuất hiện trong tài khoản sòng bạc của bạn. Điều này đôi khi có thể trì hoãn việc chấp nhận tiền gửi của bạn trong vài phút cho đến một giờ.
   

trang này