Công ty Thiết kế web

Thử nghiệm của Google hiển thị biểu tượng clipboard bên cạnh đề xuất tìm kiếm

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi kong_bs, 12/10/18.

Tags:
 1. kong_bs

  kong_bs New Member

  Thử nghiệm của Google hiển thị biểu tượng clipboard bên cạnh đề xuất tìm kiếm
  Google đang thử nghiệm với một tính năng clipboard công thức mới, những gì nó làm và làm thế nào nó hoạt động là không rõ ngay bây giờ.
  google-tests-showing-clipboard-icons-next-to-search-suggestions-for-recipes-queries-1.jpg

  Google đang thử nghiệm hiển thị ít biểu tượng clipboard bên cạnh các đề xuất cho tìm kiếm có liên quan đến công thức. Khi bạn bắt đầu nhập truy vấn của mình vào Google, Google sẽ hiển thị cho bạn các đề xuất về cụm từ khóa mà bạn có thể đang tìm kiếm. Đây được gọi là đề xuất tìm kiếm.

  Trong thử nghiệm này, bạn có thể thấy ở phía bên phải của các đề xuất tìm kiếm là các biểu tượng clipboard nhỏ. Đây là một hình ảnh từ bộ đọc Công cụ Tìm kiếm Land Alex Cassidy:

  google-tests-showing-clipboard-icons-next-to-search-suggestions-for-recipes-queries-2.png
  Google cho biết đó là một thử nghiệm, nhưng không có bình luận gì thêm.

  Tính năng này làm gì? Không rõ biểu tượng clipboard làm gì hoặc tượng trưng cho điều gì. Nó có thể báo hiệu một tính năng mới cho phép bạn lưu các công thức liên quan đến gợi ý cho một phần công thức đặc biệt, nhưng đó là suy đoán.

  Tôi nên làm gì? Vâng, vào thời điểm này, không có gì. Nhưng nếu Google phát hành một tính năng mà chúng ta hãy tìm kiếm công thức nấu ăn clip, xếp hạng cho những công thức nấu ăn sẽ là quan trọng đối với quản trị viên web. Google có đánh dấu công thức cho tìm kiếm và một người sẽ nghi ngờ đánh dấu sẽ được mở rộng để hỗ trợ bất kỳ tính năng mới nào.

  Trở lại năm 2016, Google cũng đã khởi chạy các biểu tượng xu hướng trong kết quả tự động hoàn thành.
   

trang này