Công ty Thiết kế web

Tạo lập mô hình SWOT trong việc thiết kế website

Thảo luận trong 'Kênh Marketing Khác' bắt đầu bởi Duyanh20, 19/5/22.

 1. Duyanh20

  Duyanh20 New Member

  Những lời khuyên giúp bạn tạo lập mô hình SWOT trong việc thiết kế website
  Bạn cần có cái nhìn thực tế về điểm mạnh và điểm yếu của trang web khi thành lập mô hình SWOT.
  – Mô hình SWOT phải cho thấy được sự biến chuyển của thiết kế website doanh nghiệp, hôm nay là như thế này, nhưng trong tương lai sẽ ra sao.
  – SWOT nên cụ thể và chi tiết
  – Luôn luôn áp dụng mô hình với đối thủ cạnh tranh xem mình mạnh hơn ở đâu và yếu hơn ở đâu.
  – SWOT không nên phức tạp, càng đơn giản dễ hiểu càng tốt
  – Sau khi đã thiết lập xong phân tích SWOT là gì? bạn có thể phân tích và hiểu được những yếu tố chủ quan và khách quan sẽ tác động thế nào lên trang web của bạn. Từ đó bạn sẽ biết được đâu là điểm mạnh để tập trung phát triển, cải thiện khuyết điểm, tận dụng thời cơ và giảm thiểu rủi ro cho trang web của mình. Bạn có thể mở rộng mô hình SWOT bằng cách kết hợp xen kẽ các yếu tố để thấy rõ hơn chiến lược của mình.

  Kết hợp Thế Mạnh với Cơ Hội:
  Bạn có thể sử dụng thế mạnh của mình để tận dụng những cơ hội sắp tới không? như trong ví dụ trên nếu bạn giỏi về ngôn ngữ lập trình thì việc bạn phải làm quen với web 2.0 và CSS3 cũng không khó cho bạn chút nào. Từ đó bạn có thể thuận lợi hơn trong việc làm SEO.
  >> Đề xuất xem thêm: Dịch vụ SEO

  Kết hợp Thế mạnh với Nguy cơ:
  Bạn có thể dùng điểm mạnh của mình đề tránh hoặc giảm thiểu nguy cơ không? như thế mạnh của bạn là có khả năng tài chính, bạn có thể thuê người viết bài để giảm thiểu nguy cơ chủ đề trang web quá rộng không thể bao quát.

  Kết hợp Điểm Yếu với Cô hội:
  Bạn có tận dụng cơ hội để khắc phục điểm yếu không? như cơ hội của bạn là nhiều phần mềm quản lý nội dung mới và mạnh, bạn có thể dùng giao diện chuyên nghiệp có sẵn của nó để khoả lấp đi khả năng kém về đố hoạ của bạn.

  Kết hợp Điểm Yếu với Nguy cơ:
  Bạn phải làm gì để khắc phục điểm yếu và tránh nguy cơ có thể xảy ra? tạo dựng các mối quan hệ mới để khắc phục điểm yếu không quan hệ rộng và thu hẹp lại chủ đề trang web để bạn dễ bao quát hơn.
   

trang này