Công ty Thiết kế web

Sử dụng máy hút chân không thực phẩm vì sức khỏe cho cả nhà mình

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi chetaomaythienphu, 23/2/22.

 1. Sử dụng máy hút chân không thực phẩm gia đình, vào bếp là hết mình nấu món ngon cho cả nhà.

  Trong căn bếp của mỗi gia đình chắc chắn không thể thiếu máy hút chân không - một vật dụng vô cùng hữu ích dùng để bảo quản thực phẩm và lưu trữ nguyên liệu tươi sống. Hãy cùng nhau khám phá lý do vì sao chúng ta nên sử dụng loại “bảo bối” diệu kỳ này, khám phá những tính năng, phân loại, cách sử dụng, thương hiệu và giải đáp một số câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng máy hút chân không qua bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]
  Máy hút chân không gia đình - Ảnh minh họa.
  1. Máy hút chân không là gì?

  Máy hút chân không thực phẩm dùng trong gia đình (hay còn được gọi là máy hút chân không gia đình, máy hút chân không mini) là một thiết bị dùng để loại bỏ hết toàn bộ không khí trong túi đựng thực phẩm, nhằm bảo quản và lưu trữ thức ăn được lâu hơn. Quá trình này còn được gọi là quá trình tạo chân không.

  Hầu hết các máy hút chân không gia đình đều tích hợp sẵn máy hàn nhiệt để đóng gói bao bì chứa thực phẩm sau khi đã tạo chân không xong. Bộ phận này được gọi là bộ gia nhiệt, được dùng để hàn miệng túi bao bì thực phẩm.

  Máy thường sử dụng kèm với túi đựng thực phẩm (hay còn được gọi là túi hút chân không, bao bì đựng thực phẩm). Mỗi thiết bị có yêu cầu về túi đựng khác nhau, có thể yêu cầu túi chuyên dụng, hoặc không kén túi.


  2. Máy hút chân không được sử dụng ở đâu?

  Máy hút chân không được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, phổ biến nhất là trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình và trong hoạt động đóng gói bao bì thực phẩm công nghiệp.

  Sử dụng máy hút chân không trong gia đình

  Máy hút chân không là một vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Các bà nội trợ sử dụng máy hút chân không nhằm mục đích lưu trữ và bảo quản thực phẩm.

  Ở quy mô gia đình, người ta thường dùng các loại máy hút có kích thước, công suất nhỏ. Những loại máy hút chân không này được gọi là "máy hút chân không gia đình", hoặc "máy hút chân không mini".

  Bên cạnh đó, cũng có những loại máy hút tiện dụng hơn, nhỏ vừa bằng tầm tay của người sử dụng, được với cái tên là "máy hút chân không cầm tay".


  Sử dụng máy hút chân không trong công nghiệp

  Ngoài ra, máy hút chân không cũng được sử dụng trong phạm vi những cơ sở sản xuất nhỏ và các nhà máy chế biến lớn. Những loại máy này được gọi là "máy hút chân không công nghiệp".

  Khi nhắc tới thuật ngữ “máy hút chân không”, người ta đang nhắc tới những thiết bị hút chân không dùng trong gia đình. Trong khi đó, “máy hút chân không công nghiệp” lại được dùng để chỉ những loại máy sử dụng công suất lớn hơn.

  Tết đến nơi rồi, còn chờ gì nữa mà không mua ngay một chiếc máy hút chân không về để giúp việc bảo quản thực phẩm chất lượng phụ vụ cho gia đình trong những ngày Tết ăn chơi thả ga mà không cần lo sợ thực phẩm bẩn có hại cho sức khỏe. Cùng xem thêm các loại máy hút chân không chính hãng giá tốt được phân phối tại đây nhé: https://chetaomaythienphu.com/may-hut-chan-khong

  Công ty cổ phẩn công nghệ máy Thiên Phú
  Địa chỉ: 30/7 Đại Lộ Bình Dương, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
  Hotline: 1900.633.539 - 0961.233.599 ( Mr Đán ) - 0907.666.263 ( Mr.Hải )
  Website: chetaomaythienphu.com
   

trang này