Công ty Thiết kế web

"Soi" xe tải quái vật 8 bánh Monstermax, biết bơi ngoài biển

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi omega_silk92, 21/11/20.

 1. omega_silk92

  omega_silk92 New Member

  Ai cũng hiểu rằng ô tô là một phương tiện dùng để di chuyển trên đất liền, và không thể “bơi” ngoài biển. Tuy nhiên, chiếc xe bán tải Monstermax, "quái vật 8 bánh" chế tạo dựa trên Chevrolet Silverado, chắc sẽ khiến mọi người suy nghĩ lại quan điểm này. Cụ thể, đây là chiêu trò tạo sự chú ý từ công chúng mới nhất từ Cody Detwiler và đội ngũ kênh YouTube "WhistlinDiesel" đến từ Indiana, Mỹ.Detwiler gần đây đã có cơ hội đến Florida và nhân dịp này, có thể thử nghiệm một trong những giấc mơ điên rồ nhất của mình: lái xe ra biển, chơi đùa cùng với cá và thuyền. Chevrolet Silverado độ Monstermax không phải là một chiếc xe tải quái vật thông thường, phiên bản mới nhất của nó là một phương tiện 8 bánh, trục đôi và trang bị bộ lốp khổng lồ cao 36 inch. Chính bộ lốp này đã giúp nó nổi thành công trong dòng nước gần Đại Tây Dương ở Florida, giữa Longboat Key và Bãi biển Bradenton.Đương nhiên, WhistlinDiesel đã ghi hình toàn bộ quá trình thực hiện màn mạo hiểm, từ giây phút đội ngũ đưa Monstermax ra khỏi xe kéo và tiến hành lắp những chiếc lốp khổng lồ cho tới lúc bắt đầu công việc “hạ thủy”. Trong quá trình đó, họ có gặp chút trở ngại khi một sĩ quan cảnh sát cho biết họ không được phép đỗ xe ôtô tại chỗ cập bến thuyền. Detwiler trả lời rằng chiếc xe tải là "tàu thủy chính hiệu" vì nó có số hiệu thuyền, đăng ký đường bộ và áo phao ,và họ sẽ đưa nó đi câu cá.Mọi chuyện đã diễn ra trước khi cảnh sát và lực lượng bảo vệ bờ biển có cơ hội ngăn chặn. Detwiler đã lái chiếc xe tải xuống nước, với một máy bay trực thăng và một máy bay drone trên bầu trời để ghi lại cảnh quay, và một chiếc thuyền đi cạnh để đề phòng trong trường hợp cần kéo xe trở lại.Detwiler đã di chuyển chậm rãi ở tốc độ khoảng 0,9 km/h, đi qua một cây cầu kéo và chuẩn bị đi ra biển thực sự thì bị chặn lại bởi lực lượng chức năng vì nguyên bản “số hiệu thuyền không được đăng ký cho một chiếc Chevrolet Silverado 2500 2006”.Detwiler thừa nhận rằng anh ta không biết mình phải đăng ký chiếc xe tải quái vật 8 bánh Monstermax thực làm một con thuyền theo đúng nghĩa.Anh ấy đã cung cấp cho họ giấy phép đăng ký của một con thuyền, không phải của chiếc xe tải. Detwiler đã bị phạt 70 USD vì điều đó, và đây có thể coi là một hình phạt quá nhẹ so với sự chú ý mà anh ta đã tạo được.Video: Xe tải quái vật 8 bánh Monstermax, biết bơi ngoài biển.

  [​IMG]
  Ai cũng hiểu rằng ô tô là một phương tiện dùng để di chuyển trên đất liền, và không thể “bơi” ngoài biển. Tuy nhiên, chiếc xe bán tải Monstermax, "quái vật 8 bánh" chế tạo dựa trên Chevrolet Silverado, chắc sẽ khiến mọi người suy nghĩ lại quan điểm này. Cụ thể, đây là chiêu trò tạo sự chú ý từ công chúng mới nhất từ Cody Detwiler và đội ngũ kênh YouTube "WhistlinDiesel" đến từ Indiana, Mỹ.

  [​IMG]
  Detwiler gần đây đã có cơ hội đến Florida và nhân dịp này, có thể thử nghiệm một trong những giấc mơ điên rồ nhất của mình: lái xe ra biển, chơi đùa cùng với cá và thuyền. Chevrolet Silverado độ Monstermax không phải là một chiếc xe tải quái vật thông thường, phiên bản mới nhất của nó là một phương tiện 8 bánh, trục đôi và trang bị bộ lốp khổng lồ cao 36 inch. Chính bộ lốp này đã giúp nó nổi thành công trong dòng nước gần Đại Tây Dương ở Florida, giữa Longboat Key và Bãi biển Bradenton.

  [​IMG]
  Đương nhiên, WhistlinDiesel đã ghi hình toàn bộ quá trình thực hiện màn mạo hiểm, từ giây phút đội ngũ đưa Monstermax ra khỏi xe kéo và tiến hành lắp những chiếc lốp khổng lồ cho tới lúc bắt đầu công việc “hạ thủy”. Trong quá trình đó, họ có gặp chút trở ngại khi một sĩ quan cảnh sát cho biết họ không được phép đỗ xe ôtô tại chỗ cập bến thuyền. Detwiler trả lời rằng chiếc xe tải là "tàu thủy chính hiệu" vì nó có số hiệu thuyền, đăng ký đường bộ và áo phao ,và họ sẽ đưa nó đi câu cá.

  [​IMG]
  Mọi chuyện đã diễn ra trước khi cảnh sát và lực lượng bảo vệ bờ biển có cơ hội ngăn chặn. Detwiler đã lái chiếc xe tải xuống nước, với một máy bay trực thăng và một máy bay drone trên bầu trời để ghi lại cảnh quay, và một chiếc thuyền đi cạnh để đề phòng trong trường hợp cần kéo xe trở lại.

  [​IMG]
  Detwiler đã di chuyển chậm rãi ở tốc độ khoảng 0,9 km/h, đi qua một cây cầu kéo và chuẩn bị đi ra biển thực sự thì bị chặn lại bởi lực lượng chức năng vì nguyên bản “số hiệu thuyền không được đăng ký cho một chiếc Chevrolet Silverado 2500 2006”.

  [​IMG]
  Detwiler thừa nhận rằng anh ta không biết mình phải đăng ký chiếc xe tải quái vật 8 bánh Monstermax thực làm một con thuyền theo đúng nghĩa.

  [​IMG]
  Anh ấy đã cung cấp cho họ giấy phép đăng ký của một con thuyền, không phải của chiếc xe tải. Detwiler đã bị phạt 70 USD vì điều đó, và đây có thể coi là một hình phạt quá nhẹ so với sự chú ý mà anh ta đã tạo được.


  Video: Xe tải quái vật 8 bánh Monstermax, biết bơi ngoài biển.


  geriatricus.org .
   

trang này