Công ty Thiết kế web

Siêu xe Carmen Boulogne của Tây Ban Nha chào bán 42 tỷ đồng

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi omega_silk92, 2/8/20.

 1. omega_silk92

  omega_silk92 New Member

  Hispano Suiza là một công ty ôtô có trụ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha được thành lập vào năm 1904. Hãng xe này ban đầu chế tạo những mẫu xe sang trọng và đắt tiền. Tuy nhiên sau chiến tranh thế giới thứ 2, hãng xe này trở thành một công ty hàng không vũ trụ và bằng một cách nào đó, hãng xe này giờ đây đã trở thành cha đẻ của mẫu siêu xe Carmen Boulogne.Carmen Boulogne 2021 mới là mẫu hypercar chạy điện được chế tạo để tôn vinh chiếc xe đua cùng tên của hãng xe này trong quá khứ. Đây là một chiếc siêu xe hàng hiếm và chỉ được sản xuất giới hạn 5 chiếc. Toàn bộ được thiết kế và xây dựng dựa trên yêu cầu cá nhân hóa của chủ sở hữu.Mẫu xe hypercar điện Carmen Boulogne trang bị động cơ điện kép dẫn động cầu sau, cho phép nó sản sinh công suất 1.511 mã lực và momen xoắn cực đại 1.600Nm. Nhờ đó, chiếc xe có thể chạy nước rút từ 0-100km/h trong chưa đầy 2 giây và có tốc độ tối đa hơn 290km/h.Cung cấp năng lượng cho 2 motor điện trên là khối pin hình chữ T có công suất 80kWh đặt dưới khung gầm unibody bằng sợi carbon.Khối pin này cung cấp đủ năng lượng để Carmen Boulogne di chuyển trong phạm vi 400km. Trong khi đó, công nghệ sạc nhanh được tích hợp giúp khối pin nạp đầy 50% trong thời gian ngắn.Carmen Boulogne có trọng lượng 1.630 kg nhờ mái bằng sợi carbon và hệ thống treo nhẹ hơn.Chủ nhân mới đây sở hữu 1 trong 5 chiếc hypercar này là Michael Fux, một doanh nhân người Mỹ và một người đam mê xe hơi.Chiếc Carmen Boulogne của Michael được hoàn thiện trong nước sơn tím rực rỡ, bổ sung với các điểm nhấn bằng đồng trên lưới tản nhiệt, viền cửa sổ, ốp gương và bánh xe hợp kim.Bên trong nội thất, chiếc GT cũng được vị chủ nhân chọn phong cahs trang trí với tông màu tím/trắng và các điểm nhấn bằng đồng. Vô lăng xe được làm bằng sợi carbon và cũng được hoàn thiện bằng cách điểm nhấn màu đồngMặc dù sở hữu hơn 160 chiếc xe khác nhau trong bộ sưu tập, vị doanh nhân này cho biết đây là chiếc xe thuần điện đầu tiên của anh. Michael cho biết mình bị thu hút bởi thiết kế và công nghệ trên xe cũng như sự cống hiến của nhà sáng lập đối với hãng xe của mình.“Tôi là một người chú trọng đến chi tiết và tôi yêu những màu sắc có thể khiến bạn trở nên phấn chấn. Carmen Boulogne là một mẫu xe có sức hút khó cưỡng lại”. Ừm, có tiền thì nói gì cũng đúng. Giá xe Carmen Boulogne đang được chào bán tương đương khoảng 42 tỷ đồng.Video: Ra mắt Siêu xe Carmen Boulogne của Tây Ban Nha.

  [​IMG]
  Hispano Suiza là một công ty ôtô có trụ sở tại Barcelona, Tây Ban Nha được thành lập vào năm 1904. Hãng xe này ban đầu chế tạo những mẫu xe sang trọng và đắt tiền. Tuy nhiên sau chiến tranh thế giới thứ 2, hãng xe này trở thành một công ty hàng không vũ trụ và bằng một cách nào đó, hãng xe này giờ đây đã trở thành cha đẻ của mẫu siêu xe Carmen Boulogne.

  [​IMG]
  Carmen Boulogne 2021 mới là mẫu hypercar chạy điện được chế tạo để tôn vinh chiếc xe đua cùng tên của hãng xe này trong quá khứ. Đây là một chiếc siêu xe hàng hiếm và chỉ được sản xuất giới hạn 5 chiếc. Toàn bộ được thiết kế và xây dựng dựa trên yêu cầu cá nhân hóa của chủ sở hữu.

  [​IMG]
  Mẫu xe hypercar điện Carmen Boulogne trang bị động cơ điện kép dẫn động cầu sau, cho phép nó sản sinh công suất 1.511 mã lực và momen xoắn cực đại 1.600Nm. Nhờ đó, chiếc xe có thể chạy nước rút từ 0-100km/h trong chưa đầy 2 giây và có tốc độ tối đa hơn 290km/h.

  [​IMG]
  Cung cấp năng lượng cho 2 motor điện trên là khối pin hình chữ T có công suất 80kWh đặt dưới khung gầm unibody bằng sợi carbon.

  [​IMG]
  Khối pin này cung cấp đủ năng lượng để Carmen Boulogne di chuyển trong phạm vi 400km. Trong khi đó, công nghệ sạc nhanh được tích hợp giúp khối pin nạp đầy 50% trong thời gian ngắn.

  [​IMG]
  Carmen Boulogne có trọng lượng 1.630 kg nhờ mái bằng sợi carbon và hệ thống treo nhẹ hơn.

  [​IMG]
  Chủ nhân mới đây sở hữu 1 trong 5 chiếc hypercar này là Michael Fux, một doanh nhân người Mỹ và một người đam mê xe hơi.

  [​IMG]
  Chiếc Carmen Boulogne của Michael được hoàn thiện trong nước sơn tím rực rỡ, bổ sung với các điểm nhấn bằng đồng trên lưới tản nhiệt, viền cửa sổ, ốp gương và bánh xe hợp kim.

  [​IMG]
  Bên trong nội thất, chiếc GT cũng được vị chủ nhân chọn phong cahs trang trí với tông màu tím/trắng và các điểm nhấn bằng đồng. Vô lăng xe được làm bằng sợi carbon và cũng được hoàn thiện bằng cách điểm nhấn màu đồng

  [​IMG]
  Mặc dù sở hữu hơn 160 chiếc xe khác nhau trong bộ sưu tập, vị doanh nhân này cho biết đây là chiếc xe thuần điện đầu tiên của anh. Michael cho biết mình bị thu hút bởi thiết kế và công nghệ trên xe cũng như sự cống hiến của nhà sáng lập đối với hãng xe của mình.

  [​IMG]
  “Tôi là một người chú trọng đến chi tiết và tôi yêu những màu sắc có thể khiến bạn trở nên phấn chấn. Carmen Boulogne là một mẫu xe có sức hút khó cưỡng lại”. Ừm, có tiền thì nói gì cũng đúng. Giá xe Carmen Boulogne đang được chào bán tương đương khoảng 42 tỷ đồng.


  Video: Ra mắt Siêu xe Carmen Boulogne của Tây Ban Nha.


  geriatricus.org .
   

trang này