Công ty Thiết kế web

Siêu sang Bentley Flying Spur Hybrid lấy cảm hứng sử thi Hy Lạp

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi omega_silk92, 1/8/21.

 1. omega_silk92

  omega_silk92 New Member

  Với chiếc lược Beyond100 hướng tới những mẫu xe thân thiện hơn với môi trường, hãng xe sang Anh quốc quyết định giới thiệu bước đầu tiên cho hành trình này – chiếc B entley Flying Spur Hybrid Odyssean Edition.Nguồn gốc tên gọi của phiên bản xe siêu sang Bentley Flying Spur Hybrid này là bộ sử thi Odyssey nổi tiếng, kể về hành trình trở về quê hương đầy gian khổ của người anh hùng Odyssey.Xe được lấy cảm hứng từ mẫu concept EXP 100 GT ra mắt vào tháng 7/2019. Tuy nhiên, các chi tiết này chỉ là những đường viền màu vàng kim ánh hồng Pale Brodgar tại cản trước sau, mâm và ốp hông.Điểm nổi bật của phiên bản này là việc sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường. Cụ thể hơn, mặt sau của hàng ghế trước sẽ sử dụng chất liệu vải Tweed, một loại vải truyền thống của người Anh được làm từ len.Bề mặt ốp nội thất của xe làm từ gỗ Koa, nhưng lớp đánh bóng veneer chỉ dày 0,1 mm – thấp hơn 90% so với các chất liệu ốp nội thất khác. Thảm sàn của xe được làm từ chất liệu len cừu.Phiên bản Odyssean Edition chỉ được ra mắt với biến thể động cơ V6 hybrid. Khối động cơ đốt trong 2.9L kết hợp cùng động cơ điện đưa ra công suất tối đa 544 mã lực và mô-men xoắn 750 Nm.Về mặt an toàn và tiện nghi, phiên bản đặc biệt được trang bị tiêu chuẩn gói Touring Specification, bao gồm Adaptive Cruise Control, hỗ trợ làn đường, Safeguard+, hệ thống quan sát ban đêm và HUD. Hãng vẫn chưa công bố thông tin giá xe Bentley Flying Spur Hybrid Odyssean Edition cũng như số lượng phiên bản Odyssean Edition được sản xuất.Video: Chi tiết siêu sang Bentley Flying Spur Hybrid Odyssean Edition.

  [​IMG]
  Với chiếc lược Beyond100 hướng tới những mẫu xe thân thiện hơn với môi trường, hãng xe sang Anh quốc quyết định giới thiệu bước đầu tiên cho hành trình này – chiếc B entley Flying Spur Hybrid Odyssean Edition.

  [​IMG]
  Nguồn gốc tên gọi của phiên bản xe siêu sang Bentley Flying Spur Hybrid này là bộ sử thi Odyssey nổi tiếng, kể về hành trình trở về quê hương đầy gian khổ của người anh hùng Odyssey.

  [​IMG]
  Xe được lấy cảm hứng từ mẫu concept EXP 100 GT ra mắt vào tháng 7/2019. Tuy nhiên, các chi tiết này chỉ là những đường viền màu vàng kim ánh hồng Pale Brodgar tại cản trước sau, mâm và ốp hông.

  [​IMG]
  Điểm nổi bật của phiên bản này là việc sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường. Cụ thể hơn, mặt sau của hàng ghế trước sẽ sử dụng chất liệu vải Tweed, một loại vải truyền thống của người Anh được làm từ len.

  [​IMG]
  Bề mặt ốp nội thất của xe làm từ gỗ Koa, nhưng lớp đánh bóng veneer chỉ dày 0,1 mm – thấp hơn 90% so với các chất liệu ốp nội thất khác. Thảm sàn của xe được làm từ chất liệu len cừu.

  [​IMG]
  Phiên bản Odyssean Edition chỉ được ra mắt với biến thể động cơ V6 hybrid. Khối động cơ đốt trong 2.9L kết hợp cùng động cơ điện đưa ra công suất tối đa 544 mã lực và mô-men xoắn 750 Nm.

  [​IMG]
  Về mặt an toàn và tiện nghi, phiên bản đặc biệt được trang bị tiêu chuẩn gói Touring Specification, bao gồm Adaptive Cruise Control, hỗ trợ làn đường, Safeguard+, hệ thống quan sát ban đêm và HUD. Hãng vẫn chưa công bố thông tin giá xe Bentley Flying Spur Hybrid Odyssean Edition cũng như số lượng phiên bản Odyssean Edition được sản xuất.


  Video: Chi tiết siêu sang Bentley Flying Spur Hybrid Odyssean Edition.


  Adblock test .
   

trang này