Rolls-Royce Cullinan tiền tỷ "lột xác" ấn tượng trên phố Hà Nội

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi omega_silk92, 12/7/19.

 1. omega_silk92

  omega_silk92 New Member

  Sau một tháng về tay chủ nhân, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đầu tiên cập bến Việt Nam được lột xác táo bạo ở ngoại hình. Nguyên bản, xe sở hữu màu sơn trắng đi kèm đường coachline màu vàng chạy dọc hai bên sườn xe.Không lâu sau, chiếc xe được chuyển sang màu xanh dương đậm, trong khi nắp ca-pô và mui xe màu trắng. Nhờ đổi màu mới, chiếc xe trở nên nổi bật hơn với 2 tone màu tương phản rõ rệt.Đáng chú ý không kém là bộ vành hoàn toàn mới. Bộ vành vẫn gắn logo Rolls-Royce ở trục cốt bánh nên khả năng cao đây là bộ vành độ chính hãng.Bộ vành mới vẫn giữ kích thước 22 inch nguyên bản nhưng sở hữu họa tiết kiểu cánh hoa. Để tăng tính nổi bật, phía trong của vành xe được sơn đen, trong khi mặt ngoài được phay xước.Ngoài việc mang đến vẻ ngoài mới, ngoại hình 2 tone màu còn giúp chiếc Cullinan trông sang trọng hơn. Đối với hãng xe siêu sang Rolls-Royce hay Bentley, ngoại thất 2 tone màu là một tùy chọn đắt giá.Ngoài màu sơn và bộ vành, các bộ phận còn lại của xe vẫn trong tình trạng nguyên bản.Rolls-Royce Cullinan sở hữu động cơ tăng áp kép V12 6.75L, sản sinh công suất 571 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Xe được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.Ở thời điểm mới cập cảng Việt Nam, gía xe Rolls-Royce Cullinan này được đồn đoán có lên đến 45 tỷ do được nhập qua đại lý tư nhân. Hiện nay, các đại gia Việt đã mang về 4 chiếc Cullinan nhưng đây là chiếc lột xác nhiều nhất. Cả 4 chiếc Cullinan đều được nhập khẩu bởi các đại lý tư nhân tại Hà Nội.Hiện tại, giá của mẫu SUV siêu sang này dao động trong khoảng từ 41 tỷ đến 46 tỷ, phụ thuộc vào các tùy chọn và trang bị thêm. Trong khi đó, đại lý Rolls-Royce chính hãng niêm yết giá xe từ 41 tỷ (bản tiêu chuẩn) cho đến 52 tỷ (đầy đủ tùy chọn).

  [​IMG]
  Sau một tháng về tay chủ nhân, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đầu tiên cập bến Việt Nam được lột xác táo bạo ở ngoại hình. Nguyên bản, xe sở hữu màu sơn trắng đi kèm đường coachline màu vàng chạy dọc hai bên sườn xe.

  [​IMG]
  Không lâu sau, chiếc xe được chuyển sang màu xanh dương đậm, trong khi nắp ca-pô và mui xe màu trắng. Nhờ đổi màu mới, chiếc xe trở nên nổi bật hơn với 2 tone màu tương phản rõ rệt.

  [​IMG]
  Đáng chú ý không kém là bộ vành hoàn toàn mới. Bộ vành vẫn gắn logo Rolls-Royce ở trục cốt bánh nên khả năng cao đây là bộ vành độ chính hãng.

  [​IMG]
  Bộ vành mới vẫn giữ kích thước 22 inch nguyên bản nhưng sở hữu họa tiết kiểu cánh hoa. Để tăng tính nổi bật, phía trong của vành xe được sơn đen, trong khi mặt ngoài được phay xước.

  [​IMG]
  Ngoài việc mang đến vẻ ngoài mới, ngoại hình 2 tone màu còn giúp chiếc Cullinan trông sang trọng hơn. Đối với hãng xe siêu sang Rolls-Royce hay Bentley, ngoại thất 2 tone màu là một tùy chọn đắt giá.

  [​IMG]
  Ngoài màu sơn và bộ vành, các bộ phận còn lại của xe vẫn trong tình trạng nguyên bản.

  [​IMG]
  Rolls-Royce Cullinan sở hữu động cơ tăng áp kép V12 6.75L, sản sinh công suất 571 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm. Xe được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

  [​IMG]
  Ở thời điểm mới cập cảng Việt Nam, gía xe Rolls-Royce Cullinan này được đồn đoán có lên đến 45 tỷ do được nhập qua đại lý tư nhân. Hiện nay, các đại gia Việt đã mang về 4 chiếc Cullinan nhưng đây là chiếc lột xác nhiều nhất. Cả 4 chiếc Cullinan đều được nhập khẩu bởi các đại lý tư nhân tại Hà Nội.

  [​IMG]
  Hiện tại, giá của mẫu SUV siêu sang này dao động trong khoảng từ 41 tỷ đến 46 tỷ, phụ thuộc vào các tùy chọn và trang bị thêm. Trong khi đó, đại lý Rolls-Royce chính hãng niêm yết giá xe từ 41 tỷ (bản tiêu chuẩn) cho đến 52 tỷ (đầy đủ tùy chọn).


  geriatricus.org .
   

trang này