Công ty Thiết kế web

Rolls-Royce Cullinan “Yachting Edition” phong cách siêu du thuyền

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi omega_silk92, 17/8/22.

 1. omega_silk92

  omega_silk92 New Member

  Mới đây, thương hiệu đã lựa chọn “tượng đài sang trọng” Rolls-Royce Cullinan Yachting Edition 2022 mới với những chi tiết nâng cấp đầy sang trọng, độc đáo ở cả ngoại thất và nội thất của xe.Phiên bản đặc biệt dựa trên SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan được tuân theo một công thức thiết kế tương tự như Land Rover Defender Yachting Edition được ra mắt cách đây hai năm với lớp sơn hoàn thiện màu bạc cho các phần của thân xe bao gồm cả chắn bùn, cửa và cản.Các chi tiết còn lại trên Rolls-Royce Cullinan độ Carlex Design như phần mui xe, lưới tản nhiệt, nóc xe và các chi tiết nhỏ khác được hoàn thiện bằng lớp sơn màu đen. Carlex cho biết hai màu này “tương phản nhưng hoàn toàn ăn nhập với nhau”.Mẫu xe này cũng được trang bị bộ mâm hợp kim 5 chấu kích thước lớn 22 inch với thiết kế độc đáo, hoàn thiện chrome giúp nâng tầm sự sang trọng cho ngoại thất của xe. Khoang nội thất của chiếc Cullinan đã được thiết kế lại gần như hoàn toàn với các ghế ôm sát phần thân người ngồi cùng với tông màu bạc ăn nhập với ngoại thất xe.Xe còn được trang trí các điểm nhấn màu bạc trên bảng điều khiển, tấm cửa và bảng điều khiển trung tâm, da màu cam tương phản được bọc cho các chi tiết trên bảng điều khiển, cột trụ, bệ tỳ tay, vô lăng và những thứ khác. Kết hợp với nội thất được làm mới hoàn toàn chính là các tấm gỗ ốp sang trọng.Chính từ đây, thương hiệu Carlex tin chắc rằng phiên bản Yachting chắc chắn sẽ chinh phục trái tim của những người hâm mộ sự sang trọng và tinh thần năng động, thư thái đậm chất “biển cả” với nguồn cảm hứng bất tận từ những chiếc du thuyền cao cấp.Thương hiệu không can thiệp nâng cấp khối động cơ xe, thay vào đó chỉ tập trung sửa đổi về diện mạo tổng thể. Chính vì thế mà xe vẫn được trang bị khối động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.75 lít có khả năng sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm.Sức mạnh đó truyền đến tất cả bốn bánh thông qua hệ dẫn động bốn bánh và hộp số tự động tám cấp ZF. Hiện tại, thương hiệu Carlex Design vẫn chưa tiết lộ giá bán cho phiên bản này.Tuy nhiên, đối với một bản độ đầy cầu kỳ và tinh xảo thì mức giá chắc hẳn sẽ không hề rẻ. Mặt khác, bản độ này sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho những tay chơi ưa thích sự khác biệt, độc đáo cũng như mong muốn một mẫu xe sang trọng vượt mong đợi.Video: Chi tiết Rolls-Royce Cullinan “Yachting Edition” đặc biệt.

  [​IMG]
  Mới đây, thương hiệu đã lựa chọn “tượng đài sang trọng” Rolls-Royce Cullinan Yachting Edition 2022 mới với những chi tiết nâng cấp đầy sang trọng, độc đáo ở cả ngoại thất và nội thất của xe.

  [​IMG]
  Phiên bản đặc biệt dựa trên SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan được tuân theo một công thức thiết kế tương tự như Land Rover Defender Yachting Edition được ra mắt cách đây hai năm với lớp sơn hoàn thiện màu bạc cho các phần của thân xe bao gồm cả chắn bùn, cửa và cản.

  [​IMG]
  Các chi tiết còn lại trên Rolls-Royce Cullinan độ Carlex Design như phần mui xe, lưới tản nhiệt, nóc xe và các chi tiết nhỏ khác được hoàn thiện bằng lớp sơn màu đen. Carlex cho biết hai màu này “tương phản nhưng hoàn toàn ăn nhập với nhau”.

  [​IMG]
  Mẫu xe này cũng được trang bị bộ mâm hợp kim 5 chấu kích thước lớn 22 inch với thiết kế độc đáo, hoàn thiện chrome giúp nâng tầm sự sang trọng cho ngoại thất của xe. Khoang nội thất của chiếc Cullinan đã được thiết kế lại gần như hoàn toàn với các ghế ôm sát phần thân người ngồi cùng với tông màu bạc ăn nhập với ngoại thất xe.

  [​IMG]
  Xe còn được trang trí các điểm nhấn màu bạc trên bảng điều khiển, tấm cửa và bảng điều khiển trung tâm, da màu cam tương phản được bọc cho các chi tiết trên bảng điều khiển, cột trụ, bệ tỳ tay, vô lăng và những thứ khác. Kết hợp với nội thất được làm mới hoàn toàn chính là các tấm gỗ ốp sang trọng.

  [​IMG]
  Chính từ đây, thương hiệu Carlex tin chắc rằng phiên bản Yachting chắc chắn sẽ chinh phục trái tim của những người hâm mộ sự sang trọng và tinh thần năng động, thư thái đậm chất “biển cả” với nguồn cảm hứng bất tận từ những chiếc du thuyền cao cấp.

  [​IMG]
  Thương hiệu không can thiệp nâng cấp khối động cơ xe, thay vào đó chỉ tập trung sửa đổi về diện mạo tổng thể. Chính vì thế mà xe vẫn được trang bị khối động cơ V12 tăng áp kép, dung tích 6.75 lít có khả năng sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm.

  [​IMG]
  Sức mạnh đó truyền đến tất cả bốn bánh thông qua hệ dẫn động bốn bánh và hộp số tự động tám cấp ZF. Hiện tại, thương hiệu Carlex Design vẫn chưa tiết lộ giá bán cho phiên bản này.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, đối với một bản độ đầy cầu kỳ và tinh xảo thì mức giá chắc hẳn sẽ không hề rẻ. Mặt khác, bản độ này sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho những tay chơi ưa thích sự khác biệt, độc đáo cũng như mong muốn một mẫu xe sang trọng vượt mong đợi.


  Video: Chi tiết Rolls-Royce Cullinan “Yachting Edition” đặc biệt.


  Adblock test .
   

trang này