Công ty Thiết kế web

Review Router Draytek Vigor2912

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy - Điện Lạnh' bắt đầu bởi ledat1986, 2/11/21.

 1. ledat1986

  ledat1986 Member

  Khi dùng mạng Internet thông thường, chúng ta chẳng thể giảm thiểu khỏi việc mạng bị chậm do quá chuyên chở. Đặc biệt trong môi trường công ty, hàng nghìn nhân viên tham dự vào hệ thống cùng lúc, cứng cáp sẽ mang lại áp lực rất lớn cho hệ thống.

  Sau lúc hiểu rõ vấn đề này, những nhà sản xuất Router Draytek đã giới thiệu một mẫu máy thăng bằng tải đặc biệt, Router Draytek Vigor2912 kiên cố sẽ là một biện pháp hữu hiệu.

  [​IMG]
  Đảm bảo 100% an ninh mạng

  Trong thời đại công nghệ số bây giờ, việc hacker đột nhập vào hệ thống để lấy cắp thông tin rất dễ xảy ra và các doanh nghiệp thường phải chi hầu hết tiền để ngăn chặn điều này. Giờ đây, chỉ với Router Draytek Vigor2912, bạn có thể im tâm rằng mình đang quyết tâm hết mình để bảo kê bạn khỏi các đối thủ cạnh tranh.
  Draytek 2912n và phiên bản của nó được mẫu mã cho những ứng dụng văn phòng nhỏ giúp công ty của bạn đạt được mục tiêu tăng trưởng kinh doanh: bộ định tuyến tường lửa / VPN này thay thế bộ định tuyến WiFi đơn giản do ISP cung ứng. Thăng bằng vận chuyển WAN kép và đề phòng đảm bảo rằng văn phòng của bạn luôn được kết nối.
  Tường lửa mạnh mẽ giúp bảo mật mạng khả thi và nội dung lọc trên Web sẽ bảo vệ phần nhiều thông báo ở mức tuyệt đối. Toàn bộ băng thông đã đăng ký của bạn sẽ được phân bổ trơn cho những vận dụng cần phải có phê duyệt QoS nâng cao, tránh tình trạng đóng băng mạng, mạng chậm và khả năng rò rỉ thông tin ra bên ngoài. Các VPN Tunnel đáp ứng nhu cầu truy nã cập giữa các văn phòng từ xa với nhau duyệt phổ thông giao thức.

  Draytek 2912n được trang bị cân bằng vận chuyển Dual WAN và đề phòng

  dòng Draytek Vigor2912n phân phối hai cổng Fast Ethernet khiến giao diện WAN (cổng LAN một có thể được cấu hình thành WAN hai.). Người mua sở hữu thể linh động chọn lựa các Internets khác nhau theo Internet tốc độ cao cục bộ do ISP cung ứng, song song sở hữu được những kết nối đáng tin cậy phê chuẩn khả năng cân bằng vận tải và dự phòng WAN kép. WAN1 và WAN2, cả 2 mạng WAN đều đề nghị Internet của đơn vị bạn phải san sẻ lưu lượng (cân bằng tải). Trong thời gian ngừng hoạt động, ngay cả khi một trong 2 mạng WAN bị lỗi, bạn luôn có thể truy nã cập Internet.

  [​IMG]
  điều hành băng thông có VoIP QoS thông minh

  với nhu cầu hoạt động liên tiếp của phổ thông bộ phận khác nhau, Internet vốn mang tốc độ các con phố truyền rất thấp trước đây đã không còn phù hợp. Ngay cả lúc mang hàng chục đầu máy tham dự hoạt động mạng cùng lúc, trang bị mạng cũng giúp tăng tốc độ con đường truyền lên 100Mbps.
  làm cho thế nào để tiết kiệm băng thông và dành đầu tiên băng thông cho những vận dụng cơ bản quan trọng để hoạt động? Đối có các nhà quản trị mạng hiện nay, đây chắc hẳn là một bài toán khó.
  Router Draytek Vigor2912n với VoIP QoS, có thể tự động đảm bảo mức độ ưu tiên của cuộc gọi VoIP
  sau khi nó phát hiện cuộc gọi. Ngoài QoS, bạn cũng có thể sử dụng dừng phiên và ngừng băng thông để quản lý mức tiêu thụ băng thông của từng viên chức dựa trên IP tư nhân. Nhờ đấy, ngay cả khi nhân viên đang bằng máy tính của người khác, bạn mang thể tìm và hoàn tất công tác anh ta đang làm cho rất tiện lợi.
  ngừng băng thông thông minh cho phép bạn chỉ định băng thông dành riêng cho máy tính để chạy các tác vụ mà nó cần.

  VPN để tróc nã cập từ xa an toàn giữa những văn phòng

  các bạn rất ưng ý sở hữu chức năng này của Router Draytek Vigor2912n. Đồ vật tương trợ tối đa 16 trục đường hầm VPN LAN-to-LAN an toàn để truy cập dữ liệu từ xa, chả hạn như giữa những văn phòng hoặc đa giao thức trong khoảng nhà tới văn phòng: PPTP / IPSec / L2P / L2TP over IPSec, rất thích hợp với những đơn vị quy mô to, những bộ phận không hội tụ tại một vị trí mà tản mát tại phổ thông khu vực khác nhau.
  Mã hóa AES / DES / 3DES thông minh và chính xác IKE sản xuất cho bạn khả năng bảo mật cao. Chức năng WAN kép không chỉ cho phép bạn chạy những bản sao lưu thăng bằng tải mà còn. Ví như VPN chính không thành công, VPN thứ 2 sẽ mất đa dạng hơn.

  [​IMG]
  quản lý khách hàng khỏi web đen

  nếu như không với kiến thức và cảnh báo trước, viên chức với thể tiện dụng rơi vào bẫy và truy nã cập vào dark web. Do vậy, Draytek Vigor2912n hoạt động như một trình điều hành, ngăn chặn bất kỳ máy tính nào truy nã cập vào kết nối Internet của bạn mà không với tên người mua hoặc mật khẩu. Bạn mang thể đặt lịch hoặc thời gian tiêu dùng tối đa cho những nhân viên trong mạng văn phòng. Tài khoản người dùng cũng với thể bị hạn chế bởi bất kỳ khía cạnh nào khác của luật lệ trên cơ sở từng các bạn. Chức năng này cũng tương trợ tính năng tự động chấm công của nhân viên khi họ khởi đầu khiến cho việc trong 1 ngày mới.
   

trang này