Công ty Thiết kế web

Rao bán suất mua Lamborghini Sián FKP 37 tới 3,4 triệu USD

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi omega_silk92, 27/3/20.

 1. omega_silk92

  omega_silk92 New Member

  Với việc chỉ được sản xuất giới hạn 63 chiếc Lamborghini Sián FKP 37 mới và giá bán ở mức 2,21 triệu USD cho mỗi chiếc, đây rõ ràng là một chiếc xe không phải ai cũng mua được và cũng là chiếc xe sẽ có giá trị kinh tế trong thời gian sau này.Hiểu được điều này, nhiều đại lý, nhà buôn đã giành lấy một đến một vài suất mua những chiếc xe được sản xuất giới hạn (không chỉ với Sián FKP 37) để có thể kiếm lời trong tương lai. Tuy mới chỉ ra mắt chưa đầy nửa năm, Lamborghini Sián giờ đây đã được rao bán dưới dạng suất mua (vì Lamborghini vẫn chưa phát triển hoàn thiện) với giá lên đến 3,4 triệu Đô-la, cao hơn giá xe Lamborghini Sián FKP 37 chính hãng đến 1,2 triệu USD.Theo như trang tin đăng thông tin bán chiếc Sián FKP 37này, đơn vị rao bán là Mansory, hãng độ xe nổi tiếng đến từ Đức. Có vẻ như không chỉ có những nhà sưu tập và các đại lý đang săn lừng những chiếc xe giới hạn để kiếm lời mà giờ đây các hãng độ cũng đã tham gia vào thị trường béo bở này.Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên những chiếc Lamborghini có giá bán lại cao hơn cả giá bán mới đến từ hãng. Trước đây, Lamborghini Reventón và biến thể mui trần của nó đã được bán lại ở mức trên dưới một triệu Đô-la và Murcielago LP670-4 SV cũng được bán với giá cao hơn khoảng 100.000 USD.Sau đó, đến lượt Centenario, Aventador SV và mới nhất là Veneno với một chiếc Veneno Roadster có giá trị lên đến hơn 8 triệu USD. Có lẽ vì thế, những chiếc siêu xe được sản xuất giới hạn đang trở thành những miếng mồi ngon cho những nhà buôn xe khắp thế giới.Siêu xe Lamborghini Sián FKP 37 là mẫu xe hybrid thương mại đầu tiên của Lamborghini, nó được trang bị động cơ V12 điện khí hóa với bộ siêu tụ và mô-tơ điện tích hợp trực tiếp vào hộp số, cho phép loại bỏ quãng trễ khi xe lên và xuống số. Chiếc Lamborghini V12 này sở hữu công suất cực đại 808 mã lực, cho phép tăng tốc lên 100 km/h trong chỉ 2,8 giây và tốc độ tối đa đạt trên 350 km/h.“Lamborghini Sián đại diện cho bước đầu tiên trong lộ trình điện khí hóa của Lamborghini và nó thúc đẩy động cơ V12 thế hệ tiếp theo của chúng tôi,” ông Stefano Domenicali, CEO của Lamborghini cho biết. “Tên gọi Sián của nó, có nghĩa là tia sét, theo ngôn ngữ bản địa Bolognese, biểu thị sự điện khí hóa đầu tiên của một chiếc Lamborghini”.Video: Lamborghini Sián FKP 37 xuất hiện trên đường thử.

  [​IMG]
  Với việc chỉ được sản xuất giới hạn 63 chiếc Lamborghini Sián FKP 37 mới và giá bán ở mức 2,21 triệu USD cho mỗi chiếc, đây rõ ràng là một chiếc xe không phải ai cũng mua được và cũng là chiếc xe sẽ có giá trị kinh tế trong thời gian sau này.

  [​IMG]
  Hiểu được điều này, nhiều đại lý, nhà buôn đã giành lấy một đến một vài suất mua những chiếc xe được sản xuất giới hạn (không chỉ với Sián FKP 37) để có thể kiếm lời trong tương lai. Tuy mới chỉ ra mắt chưa đầy nửa năm, Lamborghini Sián giờ đây đã được rao bán dưới dạng suất mua (vì Lamborghini vẫn chưa phát triển hoàn thiện) với giá lên đến 3,4 triệu Đô-la, cao hơn giá xe Lamborghini Sián FKP 37 chính hãng đến 1,2 triệu USD.

  [​IMG]
  Theo như trang tin đăng thông tin bán chiếc Sián FKP 37này, đơn vị rao bán là Mansory, hãng độ xe nổi tiếng đến từ Đức. Có vẻ như không chỉ có những nhà sưu tập và các đại lý đang săn lừng những chiếc xe giới hạn để kiếm lời mà giờ đây các hãng độ cũng đã tham gia vào thị trường béo bở này.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên những chiếc Lamborghini có giá bán lại cao hơn cả giá bán mới đến từ hãng. Trước đây, Lamborghini Reventón và biến thể mui trần của nó đã được bán lại ở mức trên dưới một triệu Đô-la và Murcielago LP670-4 SV cũng được bán với giá cao hơn khoảng 100.000 USD.

  [​IMG]
  Sau đó, đến lượt Centenario, Aventador SV và mới nhất là Veneno với một chiếc Veneno Roadster có giá trị lên đến hơn 8 triệu USD. Có lẽ vì thế, những chiếc siêu xe được sản xuất giới hạn đang trở thành những miếng mồi ngon cho những nhà buôn xe khắp thế giới.

  [​IMG]
  Siêu xe Lamborghini Sián FKP 37 là mẫu xe hybrid thương mại đầu tiên của Lamborghini, nó được trang bị động cơ V12 điện khí hóa với bộ siêu tụ và mô-tơ điện tích hợp trực tiếp vào hộp số, cho phép loại bỏ quãng trễ khi xe lên và xuống số. Chiếc Lamborghini V12 này sở hữu công suất cực đại 808 mã lực, cho phép tăng tốc lên 100 km/h trong chỉ 2,8 giây và tốc độ tối đa đạt trên 350 km/h.

  [​IMG]
  “Lamborghini Sián đại diện cho bước đầu tiên trong lộ trình điện khí hóa của Lamborghini và nó thúc đẩy động cơ V12 thế hệ tiếp theo của chúng tôi,” ông Stefano Domenicali, CEO của Lamborghini cho biết. “Tên gọi Sián của nó, có nghĩa là tia sét, theo ngôn ngữ bản địa Bolognese, biểu thị sự điện khí hóa đầu tiên của một chiếc Lamborghini”.


  Video: Lamborghini Sián FKP 37 xuất hiện trên đường thử.


  geriatricus.org .
   

trang này