Công ty Thiết kế web

Phát hiện cơ sở phân phối thuốc kháng sinh "trôi nổi" cho các hiệu thuốc

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi quantiti, 21/11/20.

 1. quantiti

  quantiti New Member

  [​IMG]

  Theo thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường, Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã phối hợp thành viên tổ công tác 368 Tổng cục thực hiện kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh dược phẩm tại địa chỉ Số 9 Ngõ 29 Phố Trạm Long Bên, Hà Nội do ông Trần Hữu Đức, thường trú tại Tổ 14 Long Biên, Hà Nội là chủ hộ kinh doanh.

  Thực tế kiểm tra, cơ sở hoạt động không có giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh, không có giấy đủ điều kiện kinh doanh dược phẩm. Toàn bộ hàng hóa tại cơ sở gồm 137.320 đơn vị thuốc tân dược nhãn Ketosteril Tablets là thuốc điều trị thận, Coversyl là thuốc điều trị huyết áp, Augmentin là thuốc kháng sinh, Nexium là thuốc điều trị dạ dày.

  Toàn bộ số thuốc tân dược trên do nước ngoài sản xuất có xuất xứ Portugal, KONYA, Thổ Nhỹ Kỳ (mã quốc gia 869) không có hóa đơn chứng từ được ông Đức mua giao dịch trên mạng xã hội Facebook ảo có tên "Minh Trí" và "Hồ Hoài Đông", không biết người bán hàng. Số thuốc tân dược này sẽ được ông Đức bán cho các nhà thuốc ngoại tỉnh thông qua Facebook có tên "Hoàng Minh".

  Bên ngoài thùng catton đựng các loại thuốc trên có dán tem vận chuyển của dịch vụ vận chuyển hàng không HPLux AIR CARGO và tem của VIETJET Air Cargo.

  Đoàn kiểm tra đã tạm giữ toàn bộ số hàng để tiếp tục xác minh, làm rõ.

  geriatricus.org .
   

trang này