Công ty Thiết kế web

Oshan X5 - SUV "sang chảnh" của Trung Quốc từ 297 triệu đồng

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi omega_silk92, 2/8/20.

 1. omega_silk92

  omega_silk92 New Member

  Tại Triển lãm Ô tô Thành Đô 2020, Oshan đã giới thiệu đến công chúng một mẫu SUV hạng C mới, trông rất ấn tượng mang tên Oshan X5 2020 mới. Oshan là một thương hiệu dưới lá cờ của Changan Auto. Thương hiệu này chủ yếu nhắm tới đối tượng người mua trẻ và đang có thành tích hoạt động tốt, với hàng loạt mẫu SUV và MPV bóng bẩy. Thậm chí, Oshan còn định hình khá hẹp độ tuổi người mua của họ: 25 - 35 tuổi.Quay trở lại với Oshan X5 đời mới, nó là một mẫu SUV phong các và có chất thể thao hoàn toàn mới. Trên thực tế là tước khi đến với Triển lãm Ô tô Thành Đô 2020, Oshan X5 đã có màn ra mắt tại một sự khác khác cũng ở Trung Quốc là Triển lãm Ô tô Trùng Khánh 2020 diễn ra vào tháng trước.Trên phương diện dáng vẻ, Oshan X5 có áp dụng một thiết kế độc nhất và tạo ra sự đột phá tại một số khu vực. Phía đầu xe có trang bị một lưới tản nhiệt hình lục giác cực lớn, sử dụng họa tiết tổng thể kiểu thác nước chảy với những xọc xen kẽ mạ crôm. Chi tiết hai hốc hút gió ở đầu xe cũng mang kích thước lớn, trong khi hai dải đèn p hía trên thì mỏng sắc. Phía đầu xe cũng có tích hợp radar phục vụ công năng kiểm soát hành trình tự động. Bên cạnh đó, ta cũng dễ dàng thấy là nắp capô xe có mang vài đường gân sắc xảo.Nhìn sang phía sườn, chiếc xe cũng có những đường gân, nếp gấp rất rõ ràng, tạo cảm giác ba chiều và mang tính thể thao hơn. Bên cạnh đó, Oshan X5 có trang bị một bộ la-zăng khá lớn với thiết kế chấu dày đặc ở trung tâm để tương xứng phong cách tổng thể. Trên phương diện kích thước, dựa theo một số nguồn tin chính thức, X5 có chiều dài 4.490 mm, rộng 1.860 mm, cao 1.580 mm, và trục cơ sở 2.710 mm.Đối với phía đuôi, chiếc xe có áp dụng thiết kế đèn hậu tương tự như đèn pha phía trước. Đồng lúc đó, đuôi xe cũng có sử dụng những kỹ thuật thiết kế phổ biến của SUV thể thao. Trọng tâm của toàn bộ phía sau nằm tương đối cao, cộng thêm một cánh gió lớn phía trên và ống xả đối xứng hai bên, tất cả tạo nên một cảm giác chuyển động mạnh mẽ.Oshan X5 mới có trang bị một động cơ tăng áp dung tích 1.5 lít sản sinh tối đa 180 mã lực và 300 Nm mô-men xoắn cực đại. So sánh với động cơ 1.5 lít thường dùng bởi các thương hiệu Trung Quốc khác, động cơ của X5 có thông số tốt hơn. Hơn nữa, động cơ xe sẽ hoạt động cùng với một hộp số ly hợp kép 7 cấp.Giá xe Oshan X5 sẽ có mức bán ra từ khoảng 90.000 – 120.000 nhân dân tệ (tương đương 297 – 397 triệu đồng). Xe nhắm tới đối tượng người mua trẻ trung và những người có thu nhập khiêm tốn.Video: Chi tiết Oshan X5 - SUV sang chảnh của Trung Quốc.

  [​IMG]
  Tại Triển lãm Ô tô Thành Đô 2020, Oshan đã giới thiệu đến công chúng một mẫu SUV hạng C mới, trông rất ấn tượng mang tên Oshan X5 2020 mới. Oshan là một thương hiệu dưới lá cờ của Changan Auto. Thương hiệu này chủ yếu nhắm tới đối tượng người mua trẻ và đang có thành tích hoạt động tốt, với hàng loạt mẫu SUV và MPV bóng bẩy. Thậm chí, Oshan còn định hình khá hẹp độ tuổi người mua của họ: 25 - 35 tuổi.

  [​IMG]
  Quay trở lại với Oshan X5 đời mới, nó là một mẫu SUV phong các và có chất thể thao hoàn toàn mới. Trên thực tế là tước khi đến với Triển lãm Ô tô Thành Đô 2020, Oshan X5 đã có màn ra mắt tại một sự khác khác cũng ở Trung Quốc là Triển lãm Ô tô Trùng Khánh 2020 diễn ra vào tháng trước.

  [​IMG]
  Trên phương diện dáng vẻ, Oshan X5 có áp dụng một thiết kế độc nhất và tạo ra sự đột phá tại một số khu vực. Phía đầu xe có trang bị một lưới tản nhiệt hình lục giác cực lớn, sử dụng họa tiết tổng thể kiểu thác nước chảy với những xọc xen kẽ mạ crôm. Chi tiết hai hốc hút gió ở đầu xe cũng mang kích thước lớn, trong khi hai dải đèn p hía trên thì mỏng sắc. Phía đầu xe cũng có tích hợp radar phục vụ công năng kiểm soát hành trình tự động. Bên cạnh đó, ta cũng dễ dàng thấy là nắp capô xe có mang vài đường gân sắc xảo.

  [​IMG]
  Nhìn sang phía sườn, chiếc xe cũng có những đường gân, nếp gấp rất rõ ràng, tạo cảm giác ba chiều và mang tính thể thao hơn. Bên cạnh đó, Oshan X5 có trang bị một bộ la-zăng khá lớn với thiết kế chấu dày đặc ở trung tâm để tương xứng phong cách tổng thể. Trên phương diện kích thước, dựa theo một số nguồn tin chính thức, X5 có chiều dài 4.490 mm, rộng 1.860 mm, cao 1.580 mm, và trục cơ sở 2.710 mm.

  [​IMG]
  Đối với phía đuôi, chiếc xe có áp dụng thiết kế đèn hậu tương tự như đèn pha phía trước. Đồng lúc đó, đuôi xe cũng có sử dụng những kỹ thuật thiết kế phổ biến của SUV thể thao. Trọng tâm của toàn bộ phía sau nằm tương đối cao, cộng thêm một cánh gió lớn phía trên và ống xả đối xứng hai bên, tất cả tạo nên một cảm giác chuyển động mạnh mẽ.

  [​IMG]
  Oshan X5 mới có trang bị một động cơ tăng áp dung tích 1.5 lít sản sinh tối đa 180 mã lực và 300 Nm mô-men xoắn cực đại. So sánh với động cơ 1.5 lít thường dùng bởi các thương hiệu Trung Quốc khác, động cơ của X5 có thông số tốt hơn. Hơn nữa, động cơ xe sẽ hoạt động cùng với một hộp số ly hợp kép 7 cấp.

  [​IMG]
  Giá xe Oshan X5 sẽ có mức bán ra từ khoảng 90.000 – 120.000 nhân dân tệ (tương đương 297 – 397 triệu đồng). Xe nhắm tới đối tượng người mua trẻ trung và những người có thu nhập khiêm tốn.


  Video: Chi tiết Oshan X5 - SUV sang chảnh của Trung Quốc.


  geriatricus.org .
   

trang này