Nữ sinh 16 tuổi cưỡi Rolls-Royce đính 4 triệu viên pha lê

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi omega_silk92, 14/7/19.

 1. omega_silk92

  omega_silk92 New Member

  Isha Sanah Akhtar đang theo học tại trường trung học Blackburn, Anh. Cô đến dự buổi dạ hội tốt nghiệp của trường diễn ra vào đầu tháng 7 đã gây choáng các bạn bè cùng trang lứa khi ngồi trên chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost được phủ 4 triệu viên pha lê Swarovski ở ngoại thất.Được biết, nữ sinh 16 tuổi này đã được người chú chuẩn bị toàn bộ trang phục, từ chiếc xe siêu sang Rolls-Royce đính pha lê Swarovski cho đến thảm đỏ trải dài từ cửa chiếc xe cho đến khu vực diễn ra buổi dạ hội tốt nghiệp. Không những thế, Isha Sanah Akhtar còn có đội quay phim ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này.Theo chia sẻ của Isha Sanah Akhtar, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost phủ 4 triệu viên pha lê Swarovski cô sử dụng trong buổi dạ hội tốt nghiệp của trường được người chú mướn từ một công ty chuyên cho thuê xe dịch vụ chứ không phải sở hữu của gia đình.Chi phí thuê chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost hàng độc, phủ 4 triệu viên pha lê Swarovski này khá đắt đỏ - lên tới khoảng 500 Bảng Anh (tương đương 14,6 triệu đồng) trong thời gian 15 phút.Ngoài ra, bộ trang phục mà Isha Sanah Akhtar này diện khi đến tham dự buổi dạ hội tốt nghiệp của trường có giá lên đến 6,8 triệu đồng. Cuối cùng là đội quay phim cho nữ sinh 16 tuổi có chi phí 8,7 triệu đồng.Như vậy, tổng chi phí cho sự xuất hiện lộng lẫy của Isha Sanah Akhtar khi đến tham dự buổi dạ hội tốt nghiệp lên đến hơn 30 triệu đồng."Từ khi còn nhỏ, chú tôi giống như một người cha vậy. Chú ấy luôn muốn làm điều gì đó đặc biệt cho buổi dạ hội của tôi và muốn dành tặng tôi một món quà tuyệt vời để tạm biệt trường học”, Isha Sanah Akhtar cho biết.Mặc dù chỉ là một chiếc xe Rolls-Royce Ghost và trang phục được thuê để dự sự kiện trọng đại của mình, tuy nhiên khi xuất hiện tại lễ tốt nghiệp ở trường trung học Blackburn - Sanah Akhtarđã khiến các bạn cùng trường và nhiều người phải trầm trồ vì tất cả quá tuyệt vời và hoàn hảo.Video: Quý tử nhà giàu cưỡi Rolls-Royce dự lễ tốt nghiệp.

  [​IMG]
  Isha Sanah Akhtar đang theo học tại trường trung học Blackburn, Anh. Cô đến dự buổi dạ hội tốt nghiệp của trường diễn ra vào đầu tháng 7 đã gây choáng các bạn bè cùng trang lứa khi ngồi trên chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost được phủ 4 triệu viên pha lê Swarovski ở ngoại thất.

  [​IMG]
  Được biết, nữ sinh 16 tuổi này đã được người chú chuẩn bị toàn bộ trang phục, từ chiếc xe siêu sang Rolls-Royce đính pha lê Swarovski cho đến thảm đỏ trải dài từ cửa chiếc xe cho đến khu vực diễn ra buổi dạ hội tốt nghiệp. Không những thế, Isha Sanah Akhtar còn có đội quay phim ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này.

  [​IMG]
  Theo chia sẻ của Isha Sanah Akhtar, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost phủ 4 triệu viên pha lê Swarovski cô sử dụng trong buổi dạ hội tốt nghiệp của trường được người chú mướn từ một công ty chuyên cho thuê xe dịch vụ chứ không phải sở hữu của gia đình.

  [​IMG]
  Chi phí thuê chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost hàng độc, phủ 4 triệu viên pha lê Swarovski này khá đắt đỏ - lên tới khoảng 500 Bảng Anh (tương đương 14,6 triệu đồng) trong thời gian 15 phút.

  [​IMG]
  Ngoài ra, bộ trang phục mà Isha Sanah Akhtar này diện khi đến tham dự buổi dạ hội tốt nghiệp của trường có giá lên đến 6,8 triệu đồng. Cuối cùng là đội quay phim cho nữ sinh 16 tuổi có chi phí 8,7 triệu đồng.

  [​IMG]
  Như vậy, tổng chi phí cho sự xuất hiện lộng lẫy của Isha Sanah Akhtar khi đến tham dự buổi dạ hội tốt nghiệp lên đến hơn 30 triệu đồng.

  [​IMG]
  "Từ khi còn nhỏ, chú tôi giống như một người cha vậy. Chú ấy luôn muốn làm điều gì đó đặc biệt cho buổi dạ hội của tôi và muốn dành tặng tôi một món quà tuyệt vời để tạm biệt trường học”, Isha Sanah Akhtar cho biết.

  [​IMG]
  Mặc dù chỉ là một chiếc xe Rolls-Royce Ghost và trang phục được thuê để dự sự kiện trọng đại của mình, tuy nhiên khi xuất hiện tại lễ tốt nghiệp ở trường trung học Blackburn - Sanah Akhtarđã khiến các bạn cùng trường và nhiều người phải trầm trồ vì tất cả quá tuyệt vời và hoàn hảo.


  Video: Quý tử nhà giàu cưỡi Rolls-Royce dự lễ tốt nghiệp.


  geriatricus.org .
   

trang này