Công ty Thiết kế web

Nhật Kim Anh xúc động đón sinh nhật bên đồng nghiệp, bạn bè: "Chính những người xa lạ nhưng...

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi trankcs, 16/8/19.

 1. trankcs

  trankcs New Member

  Sau nhiều biến cố thời gian qua, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh mới đây đã có một ngày đón sinh nhật ấm áp bên bạn bè, đồng nghiệp. Chia sẻ loạt ảnh bữa tiệc bất ngờ được bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ tổ chức cho, Nhật Kim Anh viết:

  "Cũng như mọi năm chẳng bao giờ mình tổ chức sinh nhật cả! Chỉ dành ngày 15/8 này để đi làm điều gì đó thật ý nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn mà thôi! Năm nay vì kẹt lịch phim mà phải dời chuyến thiện nguyện đồng bào lụt và các hộ nghèo tại quê hương Thanh Hóa vào ngày 20/8/2019.

  Tuy vậy nhưng lúc nào mình cũng ấm áp bởi luôn có những người anh chị em, bạn bè, cùng đồng nghiệp tuyệt vời bên cạnh mình! Cứ gần tới ngày mình "chào đời" là các bạn ý lại rình rập, lén lút, cấu kết để cho em sụp bẫy! Năm nay đúng là không chỉ sập bẫy 1 lần mà là 4 lần mới đau chớ! Nhưng em khoái cảm giác được sập bẫy! Cảm giác thật yomost hihihi".

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Vốn dĩ không bao giờ tổ chức sinh nhật nên năm nay được bạn bè, đồng nghiệp, fan hâm mộ "đánh úp" bằng 4 bữa tiệc bất ngờ, Nhật Kim Anh không khỏi xúc động. Cô gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người đã trao cho mình tình cảm, sự yêu thương hơn cả người thân ruột thịt.

  "Thật sự không biết dùng từ ngữ gì để diễn tả hết được từ biết ơn đến tất cả mọi người! Đôi khi cuộc đời đâu nhất thiết phải là gia đình ruột thịt mới tốt với mình. Mà chính những người xung quanh ta, họ xa lạ nhưng tình cảm thắm nồng hơn ruột thịt!

  Nhật Kim Anh xin tri ân tình cảm của tất cả mọi người! Xin cảm ơn những món quà, những chiếc bánh, những lời chúc tuyệt vời của tất cả! Ôi yêu lắm, thương lắm nhất là những tình yêu của các fans không ngại xa xôi đi xe máy lên tận Bảo Lộc chỉ để tổ chúc sinh nhật bất ngờ cho Kim Anh và em đã sập lần 4 hihi!", Nhật Kim Anh viết.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Thay vì đón sinh nhật bên người thân, gia đình, Nhật Kim Anh đã có một ngày sinh nhật ấm áp bên bạn bè, đồng nghiệp, fan hâm mộ.


  Nhật Kim Anh sinh năm 1985, năm nay cô tròn 34 tuổi. Nữ ca sĩ thời gian gần đây đã công khai chuyện ly hôn ông xã Bửu Lộc. Biến cố liên tiếp ập đến khi cô bị trộm đột nhập lấy mất số tiền hơn 5 tỷ đồng. Sau khoảng thời gian đau buồn, mất thăng bằng, nữ ca sĩ thời gian gần đây đã quay trở lại công việc kinh doanh và đóng phim.

  geriatricus.org .
   

trang này