Muốn chơi max setting PUBG Mobile mùa 8, cần những smartphone này

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính - Hàng công nghệ' bắt đầu bởi harywell.8712, 20/7/19.

 1. harywell.8712

  harywell.8712 New Member

  Đa số những mẫu máy có thể chiến tốt max setting các tựa game, như PUBG Mobile, liên quân… đều đến từ các hãng di động tên tuổi và có mức giá bán tương đối dễ tiếp cận. Các game thủ trẻ tuổi có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp theo ý muốn.iPhone Xs, iPhone Xs Max là hai cái tên đứng đầu danh sách. Tuy không chuyên về đồ hoạ, hay chơi game, nhưng tất cả những mẫu điện thoại của Apple luôn được các nhà phát triển game ưu ái và hỗ trợ rất tốt. Những mẫu máy cũ hơn, như: iPhoneX, iPhone Xr hay iPhone 8 thì đã không thể chơi PUBG Mobile ở mức HDR, max setting nữa.Đối thủ truyền kiếp của Apple, Samsung cũng không chịu thua kém. Các mẫu máy mới nhất của gã khổng lồ Hàn Quốc: chiếc Galaxy S10, S10 plus cũng dễ dàng “làm thịt” tựa game bắn súng số 1 thế giới này, với mức hiện thị HDR và cài đặt max setting.Như thường lệ, chiếc Asus ROG phone 2 vẫn luôn chễm chệ trên các bảng xếp hạng hiệu năng game. Hai đối thủ đáng gờm, gồm chiếc Razer phone 2 và Xiaomi Black Shark 2 cũng góp mặt vào danh sách các mẫu máy có thể điều trị được PUBG Mobile chế độ HDR, max setting.Ngoài Black Shark đã liệt kê, Xiaomi có thêm 2 đại diện có thể chiến tốt PUBG bản cập nhật mùa 8 mới nhất, với các cài đặt cao nhất, đó là: Mimix 3 và Mi 9. Cả hai đều được trang bị con chip SnapDragon 855 mới nhất, bộ nhớ ram thấp nhất là 6gb.Huawei với hai bom tấn mới nhất: P30 và P30 Pro cũng đảm nhiệm rất tốt tựa game PUBG max setting này. Bộ đôi được ra mắt gần đây, đều chạy con chip 8 nhân Kirin 980 đầu bảng, với tuỳ chọn 8GB ram hoặc cao hơn.Các hãng di động đến từ Nhật Bản cũng không chịu thua kém, với các mẫu máy: LG G8, LG V50 và Sony Xperia 1. Tuy nhiên trong số đó, mẫu máy Sony Xperia 1 không được phân phối tại thị trường Việt Nam.Một số mẫu máy khác đến từ đất nước tỷ dân, gánh rất tốt tựa game PUBG mobile max setting cập nhật mùa 8, là: OPPO Reno 10x, Vivo iQOO, Lenovo Z6 Pro… Điểm chung lớn nhất của các thiết bị này là con chip Snapdragon 855 thế hệ mới nhất.Video Top smartphone chiến mượt Liên quân, PUBG Mobile giá 3 - 4 triệu - Nguồn: Đam mê công nghệ@Youtube

  [​IMG]
  Đa số những mẫu máy có thể chiến tốt max setting các tựa game, như PUBG Mobile, liên quân… đều đến từ các hãng di động tên tuổi và có mức giá bán tương đối dễ tiếp cận. Các game thủ trẻ tuổi có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp theo ý muốn.

  [​IMG]
  iPhone Xs, iPhone Xs Max là hai cái tên đứng đầu danh sách. Tuy không chuyên về đồ hoạ, hay chơi game, nhưng tất cả những mẫu điện thoại của Apple luôn được các nhà phát triển game ưu ái và hỗ trợ rất tốt. Những mẫu máy cũ hơn, như: iPhoneX, iPhone Xr hay iPhone 8 thì đã không thể chơi PUBG Mobile ở mức HDR, max setting nữa.

  [​IMG]
  Đối thủ truyền kiếp của Apple, Samsung cũng không chịu thua kém. Các mẫu máy mới nhất của gã khổng lồ Hàn Quốc: chiếc Galaxy S10, S10 plus cũng dễ dàng “làm thịt” tựa game bắn súng số 1 thế giới này, với mức hiện thị HDR và cài đặt max setting.

  [​IMG]
  Như thường lệ, chiếc Asus ROG phone 2 vẫn luôn chễm chệ trên các bảng xếp hạng hiệu năng game. Hai đối thủ đáng gờm, gồm chiếc Razer phone 2 và Xiaomi Black Shark 2 cũng góp mặt vào danh sách các mẫu máy có thể điều trị được PUBG Mobile chế độ HDR, max setting.

  [​IMG]
  Ngoài Black Shark đã liệt kê, Xiaomi có thêm 2 đại diện có thể chiến tốt PUBG bản cập nhật mùa 8 mới nhất, với các cài đặt cao nhất, đó là: Mimix 3 và Mi 9. Cả hai đều được trang bị con chip SnapDragon 855 mới nhất, bộ nhớ ram thấp nhất là 6gb.

  [​IMG]
  Huawei với hai bom tấn mới nhất: P30 và P30 Pro cũng đảm nhiệm rất tốt tựa game PUBG max setting này. Bộ đôi được ra mắt gần đây, đều chạy con chip 8 nhân Kirin 980 đầu bảng, với tuỳ chọn 8GB ram hoặc cao hơn.

  [​IMG]
  Các hãng di động đến từ Nhật Bản cũng không chịu thua kém, với các mẫu máy: LG G8, LG V50 và Sony Xperia 1. Tuy nhiên trong số đó, mẫu máy Sony Xperia 1 không được phân phối tại thị trường Việt Nam.

  [​IMG]
  Một số mẫu máy khác đến từ đất nước tỷ dân, gánh rất tốt tựa game PUBG mobile max setting cập nhật mùa 8, là: OPPO Reno 10x, Vivo iQOO, Lenovo Z6 Pro… Điểm chung lớn nhất của các thiết bị này là con chip Snapdragon 855 thế hệ mới nhất.


  Video Top smartphone chiến mượt Liên quân, PUBG Mobile giá 3 - 4 triệu - Nguồn: Đam mê công nghệ@Youtube


  geriatricus.org .
   

trang này