Công ty Thiết kế web

Một vài đặc điểm của đệm Kymdan

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi Everon365, 28/9/20.

 1. Everon365

  Everon365 Member

  Đệm Kymdan thân thiện với môi trường, an toàn cho người dùng, mềm mại, đàn hồi. Đệm Kymdan cho bạn một sự nâng đỡ tuyệt hảo ở mọi tư thế nằm, tạo giấc ngủ sâu và sảng khoái.

  - Đặc điểm của đệm cao su Kymdan

  Nguyên liệu và công nghệ sản xuất: Đệm Kymdan được sản xuất từ cao su tự nhiên 100% đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Hoa Kỳ. Nhờ vận dụng kỹ thuật sản xuất tiên tiến nhất hiện nay với những sáng chế độc quyền từ phòng nghiên cứu & tăng trưởng (R&D) của riêng mình nên cho tới hiện nay, các sản phẩm đệm Kymdan sở hữu các tính năng hoàn hảo mà ít nhãn hiệu nội địa nào sánh bằng chả hạn như khả năng kháng cháy sửng sốt dưới nguồn nhiệt cao tới 200 độ C.

  Độ đàn hồi: Đệm Kymdan có độ đàn hồi tối ưu, khả năng căn chỉnh và nâng đỡ cột sống rất tốt, vào năm 2018, Kymdan đã được Cơ quan điều hành và điều hành thầy thuốc chỉnh xương toàn nước Úc chứng nhận phù hợp tương trợ điều trị trong lĩnh vực chỉnh xương (cong vẹo cột sống). Không chỉ có thế, đệm cao su Kymdan còn đạt được nhiều chứng nhận quốc tế khác về khả năng kháng khuẩn, xua đuổi côn trùng.

  Cấu trúc đệm: Cấu trúc đặc thù của đệm cao su Kymdan là những lỗ vuông lớn ở mặt dưới đệm và hàng nghìn lỗ tròn nhỏ được phân bổ và rộng khắp bề mặt trên của đệm giúp tăng cường diện tích tiếp của thân thể với đệm đồng thời giúp không khí tự do lưu thông hơn.

  [​IMG]

  Độ cứng: Đệm Kymdan được chia thành nhiều độ cứng khác nhau dựa trên sự tính toán về khối lượng riêng nguyên liệu mousse.

  Màu sắc: Đệm cao su Kymdan hiện được sản xuất với 2 màu sắc căn bản gồm có vàng và trắng. Tùy vào thị hiếu mà bạn có cho mình lựa chọn yêu thích.

  Độ bền: Đệm Kymdan là loại đệm có tuổi thọ tốt nhất trên thị trường ngày nay. Một mẫu đệm Kymdan có thể sử chí ít 20-30 năm, cá biệt có những loại có thể sử dụng lên tới 40 năm.

  Mùi: những sản phẩm đệm Kymdan đều được khử mùi hoàn toàn nên đối với những ai dễ mẫn cảm với những mùi lạ sẽ không cảm thấy mùi hắc của mủ cao su như một số các thương hiệu khác.

  Nhược điểm: mức giá cao là nhược điểm to nhất của đệm Kymdan. Trung bình một chiếc đệm cao su Kymdan có giá từ 12 triệu trở lên (kích thước 1mx2m). Đây là trở ngại to nhất khiến nhiều gia đình còn phân vân có nên mua đệm Kymdan hay không. Không chỉ có thế, do có trọng lượng nặng lại chẳng thể gấp gọn nên người dùng có thể gặp khó khăn trong việc vận chuyển, vệ sinh và phơi phóng.

  Một số quan điểm cho rằng khả năng kháng cháy không hẳn là ưu điểm của đệm Kymdan vì nó không cần thiết đối với hộ gia đình mà phù hợp hơn với những khách sạn, resort do đề xuất đạt chuẩn PCCC. Suy cho cùng, bản chất cao su là dễ cháy, nếu muốn kháng cháy thì buộc các nhà sản xuất phải thêm vào đệm những phụ gia hóa chất. Bởi vậy, sản phẩm đệm sẽ kém tự nhiên hơn.

  >>> Liên quan:
   

trang này