Công ty Thiết kế web

Mercedes-AMG G63, sơn xe bằng 3 xe ga Honda SH ở Sài Gòn

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi omega_silk92, 21/11/20.

 1. omega_silk92

  omega_silk92 New Member

  Đối với chiếc Mercedes-AMG G63 đời mới trong bài viết. Về nguồn gốc, chiếc xe này được một doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân đưa về nước thông qua dạng nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Mỹ. Điểm nhận biết chính là ở bộ cản dưới bằng kim loại sơn đen bóng, đây là một trang bị bắt buộc đối với các xe G-Class khi bán ra ở nước này. Bên cạnh đó, để gia tăng thêm tính nổi bật và sự cá nhân hoá cho chiếc xe, chủ nhân cũng trang bị hàng loạt các option đắt tiền khác.Đầu tiên là nước sơn ngoại thất màu xanh Olive Green. Đây là mãu màu thuộc danh mục G Manufaktur và được bán chính hãng với giá quy đổi lên tới 250 triệu đồng. Tiếp tới, chiếc Mercedes-AMG G63 hàng khủng này còn được trang bị gói độ carbon mang thương hiệu Brabus đình đám.Các thay đổi của gói độ Brabus trên Mercedes-AMG G63 bao gồm phần nắp ca-pô, viền đèn xi-nhan, gương chiếu hậu, tay nắm cửa, đèn trợ sáng trên nóc xe đều được ốp sợi carbon, bộ khuếch tán sau được tinh chỉnh với nhiều khe chia gió hơn, nắp bánh xe bằng sợi carbon cùng logo Brabus nổi bật.Đi kèm với đó là trang bị bộ mâm 22 inch sơn đen mờ, cùm phanh sơn đỏ với bộ lốp hàng hiệu Pirelli Scorpion Zero.Nhờ những trang bị thêm bằng carbon này, chiếc Mercedes-AMG G63 này đã giảm tới 170 kg, độ cứng vững tăng 55% so với xe nguyên bản. Giá xe Mercedes-AMG G63 mới tại Việt Nam hiện được bán ra khoảng hơn 10 tỷ đồng.Về trang bị động cơ, Mercedes-AMG G63 sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép, cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 850Nm, kết hợp với hộp số tự động 9 cấp. G63 AMG có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 220km/h.Video: Chi tiết Brabus 800 Adventure XLP bán tải độ từ G63 AMG.

  [​IMG]
  Đối với chiếc Mercedes-AMG G63 đời mới trong bài viết. Về nguồn gốc, chiếc xe này được một doanh nghiệp nhập khẩu tư nhân đưa về nước thông qua dạng nhập khẩu trực tiếp từ thị trường Mỹ. Điểm nhận biết chính là ở bộ cản dưới bằng kim loại sơn đen bóng, đây là một trang bị bắt buộc đối với các xe G-Class khi bán ra ở nước này. Bên cạnh đó, để gia tăng thêm tính nổi bật và sự cá nhân hoá cho chiếc xe, chủ nhân cũng trang bị hàng loạt các option đắt tiền khác.

  [​IMG]
  Đầu tiên là nước sơn ngoại thất màu xanh Olive Green. Đây là mãu màu thuộc danh mục G Manufaktur và được bán chính hãng với giá quy đổi lên tới 250 triệu đồng. Tiếp tới, chiếc Mercedes-AMG G63 hàng khủng này còn được trang bị gói độ carbon mang thương hiệu Brabus đình đám.

  [​IMG]
  Các thay đổi của gói độ Brabus trên Mercedes-AMG G63 bao gồm phần nắp ca-pô, viền đèn xi-nhan, gương chiếu hậu, tay nắm cửa, đèn trợ sáng trên nóc xe đều được ốp sợi carbon, bộ khuếch tán sau được tinh chỉnh với nhiều khe chia gió hơn, nắp bánh xe bằng sợi carbon cùng logo Brabus nổi bật.

  [​IMG]
  Đi kèm với đó là trang bị bộ mâm 22 inch sơn đen mờ, cùm phanh sơn đỏ với bộ lốp hàng hiệu Pirelli Scorpion Zero.

  [​IMG]
  Nhờ những trang bị thêm bằng carbon này, chiếc Mercedes-AMG G63 này đã giảm tới 170 kg, độ cứng vững tăng 55% so với xe nguyên bản. Giá xe Mercedes-AMG G63 mới tại Việt Nam hiện được bán ra khoảng hơn 10 tỷ đồng.

  [​IMG]
  Về trang bị động cơ, Mercedes-AMG G63 sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép, cho công suất 577 mã lực và mô-men xoắn 850Nm, kết hợp với hộp số tự động 9 cấp. G63 AMG có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 4,5 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 220km/h.


  Video: Chi tiết Brabus 800 Adventure XLP bán tải độ từ G63 AMG.


  geriatricus.org .
   

trang này