Công ty Thiết kế web

iPad Pro mới sẽ có tới 3 camera giống iPhone 11?

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính - Hàng công nghệ' bắt đầu bởi harywell.8712, 14/8/19.

 1. harywell.8712

  harywell.8712 New Member

  Có vẻ như iPhone 11 không phải là thiết bị duy nhất của Apple trang bị 3 camera sau giống như iPhone trong năm nay. Theo một tiết lộ từ trang blog nổi tiếng Macotakara, mẫu iPad Pro mới cũng sẽ có 3 camera ở sau và xếp thành một cụm hình vuông nằm ở góc trái trên cùng.

  [​IMG]
  Pad Pro năm nay sẽ có 3 camera sau giống iPhone.

  Được biết, nguồn tin trên xuất phát từ một nhà cung ứng tại Trung Quốc. Nguồn tin này cho rằng, iPad Pro 3 camera mới sẽ giống iPhone 11.

  Hiện tại iPad Pro chỉ có một camera 12MP. Do đó việc chuyển từ camera đơn sang 3 camera trong năm nay sẽ là một bước tiến đáng chú ý. iPad Pro không hỗ trợ các tính năng chụp chân dung trên camera sau. Nhưng lẽ với phiên bản iPad Pro năm nay, máy sẽ hỗ trợ chế độ chụp chân dung nhờ có sự hỗ trợ từ các camera phụ.

  Trang blog Macotakara cũng tiết lộ, máy tính bảng iPad 10.2 inch năm nay sẽ có camera kép. Đây được cho là phiên bản thay thế cho iPad 9.7 inch (2018) và đã được đồn đại từ lâu. Hồi đầu năm nay, Apple cũng đã ra mắt iPad Air 10.5 inch và iPad Mini 5.

  Model iPad Pro vừa trải qua một cuộc đại tu lớn về thiết kế vào năm ngoái. Do đó nhiều người cho rằng, phiên bản năm nay sẽ chỉ có những thay đổi về cấu hình.

  geriatricus.org .
   

trang này