Công ty Thiết kế web

Hỏi: nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Spa - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi maihuong20, 26/5/23 lúc 11:33.

 1. maihuong20

  maihuong20 Active Member

  Cho dù có chuyện gì xảy ra thì em cũng quyết định là em sẽ nâng mũi bọc sụn. Nhưng em có thể chọn nâng mũi bọc sụn bằng sụn tai luôn thì có được không Bệnh viện? Nếu vậy thì nâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu? Giá thì em cũng thấy trên website rồi mà không biết có đúng là chi phí trọn gói không nên phải lên đây nhờ Bệnh viện xác nhận lại. Nếu mà có tiền tư vấn, tiền thăm khám hay tiền thuốc gì đó thì Bệnh viện cứ cộng vào luôn đi. Rồi báo cho em một lần để em dễ chuẩn bị. (Huỳnh Hương – Quận 6)

  Xem ngay thêm thông tin tham khảo chi tiết tại đây: nâng mũi bọc sụn đầu mũi

  Tham khảo thông tin về địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại đây: thẩm mỹ viện ngô mộng hùng có tốt không

  Xem ngay đánh giá của khách hàng về bác sĩ thẩm mỹ được yêu thích tin tưởng lựa chọn làm đẹp thẩm mỹ tại: review bác sĩ ngô mộng hùng

  [​IMG]
   
 2. BVNMH

  BVNMH Active Member

  Chào chị Huỳnh Hương,

  Đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn nâng mũi về cho Bệnh viện. Ở phương pháp nâng mũi bọc sụn tai, Bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp cả sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sụn vành tai để bao bọc đầu mũi, giúp kiến tạo dáng mũi cao thon, hài hòa như ý và khắc phục được tình trạng lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi.

  Tuy nhiên, còn tùy vào tình trạng mũi hiện tại và mong muốn của mỗi người, Bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Do đó, tốt nhất chị nên đến Bệnh viện theo địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh gặp Bác sĩ thăm khám và nhận tư vấn trực tiếp. Để tiết kiệm thời gian chờ đợi thì trước đó chị có thể liên hệ qua số Hotline: 093.300.1.300 này để đặt lịch hẹn với Bệnh viện.

  [​IMG]

  Còn về thắc mắcnâng mũi bọc sụn tai giá bao nhiêu thì trong tháng này, nâng mũi bọc sụn tai ở Bệnh viện đang có mức giá ưu đãi hấp dẫn, chỉ còn 15 triệu đồng (giá gốc niêm yết là 30 triệu đồng). So với một số cơ sở thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện khác thì mức giá này có thể giúp chị Hương tiết kiệm được nhiều hơn. Và đây còn là mức giá trọn gói, Bệnh viện sẽ hỗ trợ khách hàng chi phí tư vấn, thăm khám cắt chỉ và thuốc men. Chị có thể yên tâm nhé.

  Cảm ơn chị. Chúc chị một ngày tốt lành!

  >>> THAM KHẢO THÊM: Bác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng - Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sửa mũi đẹp không
   

trang này