Hội cày game "phát cuồng" vì sự xuất hiện của Nitendo Switch Pro

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính - Hàng công nghệ' bắt đầu bởi harywell.8712, 21/7/19.

 1. harywell.8712

  harywell.8712 New Member

  Phiên bản Nitendo Switch ra mắt năm 2018 đã gây ra cơn sốt thị trường máy chơi game. Với những tính năng nổi trội về tính hiệu quả cùng sự chăm sóc từ chính Nitendo, sản phẩm này đã tạo ra tiếng vang trong cộng đồng gaming thế giới.Khác biệt với sony với sản phẩm PSP, PSGO, PS VITA thì Nitendo ra mắt một vài sản phẩm có sự đồng nhất và được chăm chút tỉ mỉ. Hơn nữa khi Sony rời khỏi thì Nitendo đã trở thành kẻ dẫn đầu thống lĩnh thị trường máy chơi game cầm tay. Những tựa game độc quyền trên nitendo luôn tạo được sự hài lòng đối với người dùng. Hơn nữa chính từ sự tỉ mỉ, chăm chút những sản phẩm game của mình mà ngày càng được sự ưa chuộng của người dùng đối với những tựa game “cầm tay” này.Mới đây, Nitendo đã ra mắt một phiên bản thu gọn của Nitendo Switch là bản LITE với dung lượng pin khủng hơn kéo dài thời gian cày cuốc của những “nhà cày game”.Cùng với đó, ở phiên bản này lược đi những điểm ít sử dụng ở đa số người dùng như cố định 2 tay switch có thể tháo ra ở bản gốc, cổng chia sẻ màn hình với dock cũng bị lược đi,… điều khác biệt lớn nhất ở bản LITE có lẽ chính là nằm ở thời lượng pin, bởi lẽ với thời lượng pin trên bản Nitendo Switch, người dùng chỉ có những trải nghiệm ngắn ngủi trong 3-4 tiếng với những tựa game cuốn hút của hãng.Theo thông tin của hãng, chỉ một thời gian ngắn nữa, một bản nâng cấp của Nitendo Switch là bản Pro 2019 sẽ ra mắt với lượng pin khủng cho phép “cày cuốc game” lên tới 8-9 tiếng.Cấu hình cụ thể của phiên bản Nitendo Switch Pro 2019 này chưa được công khai nhưng những lời đồn đoán về siêu phẩm thế chân mới sẽ mang cấu hình được nâng cáp tạo sự mượt mà hơn trong quá trình sử dụng.Nhiều người dùng cho rằng trên phiên bản mới sẽ tích hợp bluetooth, cải thiện một khuyết điểm lớn của chính Nitendo bản cũ trong khi thời đại công nghệ không dây đang ở đà phát triển mạnh mẽ.Theo những nguồi tin khác, phiên bản mới này của Nitendo Switch sẽ có sự nâng cấp về Ram thay vì chỉ 4GB RAM trên bản cũ thậm chí sẽ được dùng hệ DRAM LPDDR4X cho hiệu suất tốt hơn, ổn định và mượt mà hơn.Bên cạnh đó theo chuyên gia dữ liệu Mike Heskin, Firmware 5.0 của Nitendo Switch đã đề cập đến ít nhất ba thông số phần cứng mới, gồm của bản Nitendo Switch, bản LITE và một phiên bản phần cứng của 1 sản phẩm chưa phát hành, sử dụng Tegra 214 so với Tegra 210 ban đầu trên Nitendo Switch gốc. Thông số phần cứng cho biết một phiên bản chưa được phát hành sẽ sử dụng tegra 214 giống Nitendo Switch LITE và GPU có xung nhịp cao hơn so với Switch LITE. Điều này có nghĩa đây là một phiên bản được nâng cấp khiêm tốn về sức mạnh của hệ thống sắp được ra mắt.Video Nintendo Switch: Liệu đáng mua trong năm 2019 - Nguồn: Lâm Nấm@Youtube

  [​IMG]
  Phiên bản Nitendo Switch ra mắt năm 2018 đã gây ra cơn sốt thị trường máy chơi game. Với những tính năng nổi trội về tính hiệu quả cùng sự chăm sóc từ chính Nitendo, sản phẩm này đã tạo ra tiếng vang trong cộng đồng gaming thế giới.

  [​IMG]
  Khác biệt với sony với sản phẩm PSP, PSGO, PS VITA thì Nitendo ra mắt một vài sản phẩm có sự đồng nhất và được chăm chút tỉ mỉ. Hơn nữa khi Sony rời khỏi thì Nitendo đã trở thành kẻ dẫn đầu thống lĩnh thị trường máy chơi game cầm tay. Những tựa game độc quyền trên nitendo luôn tạo được sự hài lòng đối với người dùng. Hơn nữa chính từ sự tỉ mỉ, chăm chút những sản phẩm game của mình mà ngày càng được sự ưa chuộng của người dùng đối với những tựa game “cầm tay” này.

  [​IMG]
  Mới đây, Nitendo đã ra mắt một phiên bản thu gọn của Nitendo Switch là bản LITE với dung lượng pin khủng hơn kéo dài thời gian cày cuốc của những “nhà cày game”.

  [​IMG]
  Cùng với đó, ở phiên bản này lược đi những điểm ít sử dụng ở đa số người dùng như cố định 2 tay switch có thể tháo ra ở bản gốc, cổng chia sẻ màn hình với dock cũng bị lược đi,… điều khác biệt lớn nhất ở bản LITE có lẽ chính là nằm ở thời lượng pin, bởi lẽ với thời lượng pin trên bản Nitendo Switch, người dùng chỉ có những trải nghiệm ngắn ngủi trong 3-4 tiếng với những tựa game cuốn hút của hãng.

  [​IMG]
  Theo thông tin của hãng, chỉ một thời gian ngắn nữa, một bản nâng cấp của Nitendo Switch là bản Pro 2019 sẽ ra mắt với lượng pin khủng cho phép “cày cuốc game” lên tới 8-9 tiếng.

  [​IMG]
  Cấu hình cụ thể của phiên bản Nitendo Switch Pro 2019 này chưa được công khai nhưng những lời đồn đoán về siêu phẩm thế chân mới sẽ mang cấu hình được nâng cáp tạo sự mượt mà hơn trong quá trình sử dụng.

  [​IMG]
  Nhiều người dùng cho rằng trên phiên bản mới sẽ tích hợp bluetooth, cải thiện một khuyết điểm lớn của chính Nitendo bản cũ trong khi thời đại công nghệ không dây đang ở đà phát triển mạnh mẽ.

  [​IMG]
  Theo những nguồi tin khác, phiên bản mới này của Nitendo Switch sẽ có sự nâng cấp về Ram thay vì chỉ 4GB RAM trên bản cũ thậm chí sẽ được dùng hệ DRAM LPDDR4X cho hiệu suất tốt hơn, ổn định và mượt mà hơn.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó theo chuyên gia dữ liệu Mike Heskin, Firmware 5.0 của Nitendo Switch đã đề cập đến ít nhất ba thông số phần cứng mới, gồm của bản Nitendo Switch, bản LITE và một phiên bản phần cứng của 1 sản phẩm chưa phát hành, sử dụng Tegra 214 so với Tegra 210 ban đầu trên Nitendo Switch gốc. Thông số phần cứng cho biết một phiên bản chưa được phát hành sẽ sử dụng tegra 214 giống Nitendo Switch LITE và GPU có xung nhịp cao hơn so với Switch LITE. Điều này có nghĩa đây là một phiên bản được nâng cấp khiêm tốn về sức mạnh của hệ thống sắp được ra mắt.


  Video Nintendo Switch: Liệu đáng mua trong năm 2019 - Nguồn: Lâm Nấm@Youtube


  geriatricus.org .
   

trang này