Công ty Thiết kế web

Học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka tuyển sinh

Thảo luận trong 'Tuyển sinh - Du học' bắt đầu bởi hoainam94, 12/9/21.

 1. hoainam94

  hoainam94 New Member

  Chọn trường chọn ngành học là việc quan trọng nhất khi đi du học Nhật Bản , rất nhiều bạn đã không nhận ra điều này và đăng ký theo học tại những trường mà bản thân chưa biết nhiều, đăng ký theo phong trào và đây thật sự là sai lầm cho con đường sau này.

  Giữa hàng trăm ngôi trường đào tạo Nhật ngữ thì có Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế Osaka có bề dày lịch sử lâu đời thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế theo học.

  Học viên ngôn ngữ quốc tế Osaka nằm trong trung tâm thành phố , nơi đây kinh tế phát triển xung quanh có nhiều trường đại học tiếng tăm, một nơi lý tuuơngr để học tập và làm việc

  Nằm tại trung tâm thành phố, lại rất gần ga tàu lớn Tennoji với nhiều tuyến tàu điện ngầm khác nhau vì vậy vị trí của trường rất thuận tiện cho du học sinh đi học, kể cả khi du học sinh trọ xa do không ở tại ký túc xá trường. Hơn nữa, Học viên ngôn ngữ quốc tế Osaka nằm tại vị trí gần các trung tâm mua sắm,nhà máy và chung cư cao tầng tập trung nhiều nhà hàng,cửa hàng, siêu thị các loại nên rất thuận tiện cho học sinh khi xin việc làm thêm tại đây. Đặc biệt các bạn chỉ mất 30 phút đi tàu để đi đến những trung tâm mua sắm lớn và nổi tiếng thế giới như Umeda hay Manba.

  Học viên ngôn ngữ quốc tế Osaka sở hữu đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và nhiệt huyết với học sinh, tận tình trong công tác đào tạo. Không chỉ giảng dạy tiếng Nhật mà các thầy cô luôn hỏi han,động viên và giúp đỡ về mặt tinh thần cũng như tạo điều kiện cho học sinh có thể yên tâm học tập trong môi trường tiếp xúc tiếng Nhật tốt nhất. Ngoài các buổi học trên lớp giảng viên trong trường thường xuyên tổ chức cho họ sinh những buổi dã ngoại, du lịch trong ngày để khám phá cuộc sống quanh Osaka.

  - Học phí năm nhất khoảng 970 sen. Năm thứ 2 đóng 600 sen /1 năm. quy đổi 1 sen bằng bao nhiêu tiền Việt

  - Nhà trường thuê cho học sinh ở nhà chung cư cao tầng ngay trung tâm . Nhà ở khoảng 25 sen (đã bao gồm điện,nước,ga). Quanh khu nhà chung cư có rất nhiều nhà hàng, siêu thị, ga tàu lớn nên việc đi lại rất thuận tiện.

  - Công việc làm thêm nhà trường cũng thường xuyên kết hợp với nhân viên công ty tại Nhật để giới thiệu việc miễn phí cho các bạn để các bạn ổn đinh cuộc sống khi qua Nhật. Về công việc các bạn hoàn toàn yên tâm vì công ty là đại diện nên ưu ái cho các bạn những công việc tôt nhất.

  Theo học tại Học viên ngôn ngữ quốc tế Osaka, du học sinh sẽ được rèn luyện, trau dồi những kỹ năng Nhật Ngữ: trường tập trung vào việc trang bị những kiến thức cần thiết cho cuộc sống tại Nhật của du học sinh quốc tế và những kỹ năng Nhật Ngữ cần thiết hữu ích trong những tình huống kinh doanh. Học viện ngôn ngữ Osaka còn là môi trường tốt nhất để hướng dẫn nghề nghiệp cho học viên theo học. Nhà trường có đội ngũ nhân viên làm việc toàn thời gian hướng dẫn về nghề nghiệp cho sinh viên, những thắc mắc liên quan đến vấn đề làm thêm học viên sẽ được nhà trường hỗ trợ nhiệt tình.

  Hơn nữa, chương trình học còn chuẩn bị cho các em những kiến thức cần thiết cho kỳ thi vào đại học tại Nhật Bản dành cho sinh viên quốc tế (EJU) và kỳ thi năng lực Nhật Ngữ (JLPT), trường luôn cập nhật những kiến thức mới và đưa vào giáo trình giảng dạy những môn học tổng quát, toán học, khoa học và Anh ngữ để học sinh được trang bị những kiến thức hữu ích nhất.

  Ngoài ra, Học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka luôn hỗ trợ học sinh. Trường luôn hỗ trợ cho sinh viên thông qua những thủ tục khác nhau như Giấy Xác Nhận Cư Trú, Giấy Khám Sức Khỏe, những bài học về an toàn giao thông...và khiến sinh viên quốc tế cảm thấy thoải mái nhất khi học tập, sinh sống tại Nhật Bản.

  Trước khi đi du học hãy tìm hiểu thêm về văn hóa nhật bản và học nâng cao tiếng Nhật để khi sang được thuận lợi hơn.
   

trang này