Công ty Thiết kế web

hạt hút ẩm dùng để bảo quản tủ quần áo

Thảo luận trong 'Hỏi đáp SEO' bắt đầu bởi baoholaodng3a, 18/8/23.

 1. baoholaodng3a

  baoholaodng3a Active Member

  Hạt hút ẩm để bảo vệ tủ quần áo

  Một tình trạng chung nhiều gia đình gặp phải đó chính là khi trời mưa hoặc mùa đông đến, tủ quần áo thường bị ẩm mốc, có mùi hôi khó chịu. Để chấm dứt tình trạng này, hãy chuẩn bị một gói hạt hút ẩm.


  Khi mùa đông đến, độ ẩm trong không khí len lỏi khắp các ngõ ngách trong nhà, không loại trừ tủ quần áo. Vậy nên, nếu không muốn mặc một bộ đồ ẩm mốc, có mùi hôi khó chịu lên công ty thì bạn cần phải đảm bảo tủ quần áo luôn khô thoáng. Để làm được điều này, thì bạn rất cần đến những hạt hút ẩm.


  Hạt hút ẩm là hạt gì?


  Hạt hút ẩm (hay còn gọi là hạt silicagel) hiện đang được bán rất nhiều trên thị trường với giá thành khá rẻ.


  Đây là loại hạt “thần kỳ”, hút hơi ẩm len lỏi trong các vật dụng, nhất là các vật dụng có độ ẩm cao. Hạt hút ẩm sẽ trả lại cho bạn đồ vật thật khô ráo, nhà cửa thoáng mát.


  Công dụng của hạt hút ẩm với tủ quần áo của bạn


  Mặc dù nhỏ bé và rẻ như vậy, nhưng công dụng chúng mang lại với tủ quần áo sẽ khiến bạn bất ngờ. Cách ứng dụng hạt hút ẩm với tủ quần áo như sau:


  - Với tủ quần áo gỗ, các bạn nên đặt các hạt hút ẩm đặt vào trong tủ. Thay vì chỉ đặt một gói lớn, bạn có thể chia nhỏ chúng ra thành nhiều túi nhỏ sau đó đặt vào các ngóc ngách trong tủ.


  - Với quần áo cất trữ theo mùa thì bạn nên giặt sạch sẽ tất cả trước khi đem cất. Sau đó đặt một lớp nilông bên ngoài và đặt vài gói hút ẩm vào trong túi. Hoặc nếu có điều kiện thì bạn cũng có thể cất trữ quần áo trong thùng nhựa cỡ to có nắp đậy kín.


  Hạt chống ẩm không chỉ có công dụng tuyệt vời với tủ quần áo mà có thể sử dụng để nhà cửa luôn khô ráo, thoáng mát trong tiết trời nồm, ẩm thấp. Tuy nhiên, nếu nhà có trẻ nhỏ thì bạn cần phải để xa tầm tay, tránh để trẻ tiếp xúc với hạ chống ẩm Vì nếu không may nuốt phải, hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng.


  Để ẩm mốc không còn xuất hiện trong tủ quần áo, hay tủ quần áo luôn thơm dịu hãy mua hạt chống ẩm. Để mua được hạt chống ẩm chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi theo web : baoholaodong3a.com hoặc theo sdt 0983458460
   

  File đính kèm :

trang này