Công ty Thiết kế web

Google đóng Google+ sau 7 năm: Xem lại tác động mà Google + đã từng có trên SERPs

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi kong_bs, 11/10/18.

 1. kong_bs

  kong_bs New Member

  Điều này sẽ không có gì ngạc nhiên, Google sẽ đóng Google+ vì thiếu các vấn đề về sử dụng và bảo mật.
  [​IMG]
  Chỉ khoảng 7 năm trước, Google đã khởi chạy trang web mạng xã hội của riêng mình có tên là Google+. Hôm thứ Hai, Google thông báo sẽ đóng cửa phiên bản Google+ của người tiêu dùng trong những tháng tới vì nó tiết lộ một lỗi bảo mật.

  Google cho biết “phiên bản dành cho người tiêu dùng của Google+ hiện có mức độ sử dụng và mức độ tương tác thấp”, thêm rằng “90 phần trăm phiên người dùng Google+ ít hơn năm giây”.

  Google+ và thứ hạng nút +1 ảnh hưởng? Trước khi Google+ triển khai, Google đã ra mắt cộng một nút cho các trang web vào năm 2011. Nó gợi ý rằng các nút đó là một trong nhiều tín hiệu xếp hạng được sử dụng cho chất lượng tìm kiếm và xếp hạng. Trong những năm qua, Google đã đẩy lùi điều đó và khi Google+ phát triển (hoặc bị thu hẹp), Google cho biết họ đã không sử dụng Google+ hoặc cộng thêm Google+ như một tín hiệu xếp hạng. Đó là một chủ đề nóng khi các nghiên cứu cho thấy bằng chứng cả hai cách.

  Trong mọi trường hợp, với Google+ sẽ biến mất, bạn có thể yên tâm rằng các nút Google+ và +1 sẽ không có tác động đến thứ hạng trong tương lai. Vì vậy, trường hợp này được đóng lại.

  Google+ đã ảnh hưởng đến một số kết quả tìm kiếm. Các nút Google+ và +1 đã hiển thị qua các năm trong tìm kiếm của Google. Với Tìm kiếm cộng với thế giới của bạn, Google sẽ cá nhân hóa kết quả tìm kiếm của bạn dựa trên những gì bạn bè trên Google+ đã tìm kiếm và nhấp vào. Google cũng sẽ hiển thị các nội dung cá nhân của bạn, chẳng hạn như ảnh, email, chuyến bay, v.v. dựa trên tài khoản Google+ của bạn trực tiếp trong kết quả tìm kiếm. Những ngày này, Google hầu như không sử dụng tính năng cá nhân hóa trong tìm kiếm, vì gần đây nó đã được thừa nhận.

  Google cũng đã hiển thị các bài đăng trên Google+ trong tìm kiếm thời gian thực khi Google Real Time Search là một tính năng mà Google có.

  Google cũng đề xuất rằng những người tìm kiếm sẽ trò chuyện với Google+ trong những năm qua. Đây là cách Google cố gắng thúc đẩy cuộc trò chuyện trên mạng xã hội của Google. Google sẽ làm nổi bật nội dung của Google+ trong kết quả tìm kiếm và trong Google Tin tức, thậm chí bằng cách hiển thị cho bạn những gì đang được thảo luận trên Google+. Bạn sẽ thấy Google+ hiển thị trên tất cả các kết quả tìm kiếm sớm trong những ngày thường xuyên như vậy mà nó đã trở thành một trò đùa trong cộng đồng SEO.

  Đừng quên về tích hợp tìm kiếm cục bộ nặng giữa kết quả Google+ và Google Local. Thực tế trong một thời gian, Google+ đã thay thế khá nhiều Google Địa điểm, tên cũ cho Google Doanh nghiệp của tôi.

  Google+ có cái chết dài và chậm. Khi áp dụng hơi nước bị mất trong những năm qua, Google từ từ ngừng đẩy Google+. Tôi thấy ngày càng ít người của Google đăng trên Google+, ít nhất là phiên bản thương mại công khai. Chúng tôi đã thấy các tính năng của Google+ trên Google hoàng hôn như tích hợp quảng cáo, tìm kiếm đã lưu, Google+ trong bảng kiến thức và các chỉnh sửa địa phương của Google.

  Trên thực tế, chúng tôi hiếm khi đề cập đến các thông báo hoặc thay đổi của Google+ trong vài năm qua vì đó là một sản phẩm / dịch vụ đã bị loại bỏ và không quan tâm.

  Google cho biết họ sẽ “kéo dài” Google+ trong khoảng thời gian 10 tháng, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 8 tới ”, thêm vào đó,“ Trong những tháng tới, chúng tôi sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin bổ sung, bao gồm cả cách họ có thể tải xuống và di chuyển dữ liệu của họ. ”
   
 2. thaotrieuan

  thaotrieuan Member

  Không nhớ tôi sẽ hỏi lại.

  - Anh….- Cô sôi máu

  "Hừ, có mỗi cái tên thôi mà cũng không nhớ, ra đường làm sao mà cua gái." - Phương Ly lầm bầm - "Lần sau hỏi lại tôi sẽ bảo tên của tôi là Mỹ Nhân"

  - Ân Ân gọi là chị Ly Ly, nếu không cô ta sẽ không ở đây nữa. - Lâm Hạo nghiêm giọng nói với con bé

  Báo giá, thi công trọn gói giá sỉ máy lạnh cho nhà hàng tiệc cưới

  - Á, vậy Ân Ân gọi, chị Ly Ly. Vậy chị không đi nữa nhé. - Ân Ân bàn tay bé xíu nắm chặt cánh tay cô

  - Ừ, Ân Ân ngoan. - Phương Ly sờ cái má phúng phính của con bé

  Hai người này có đúng là anh em không vậy trời, một người thì như thiên sứ, người còn lại thì như ác quỷ.

  Sau khi ăn cơm trưa xong cô xuống bếp cùng chị Cầm dọn rửa

  - Em thấy ở đây thế nào, có tốt không? - Chị hỏi

  - Được chị, bé Ân Ân rất dễ thương, còn “người khác” thì….hahaa

  Hình như chị Cầm cũng hiểu, cả hai cười phá lên.

  - Mà chị ơi, em có chuyện muốn hỏi. - Phương Ly nói

  - Ừ, em hỏi đi.
   

trang này