Công ty Thiết kế web

Ferrari SF90 Spider hơn 30 tỷ của Cường Đô la cập bến Việt Nam

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi omega_silk92, 1/10/22.

 1. omega_silk92

  omega_silk92 New Member

  Vào hồi giữa tháng 4 năm ngoái, giới mê xe trong nước được một phen xôn xao khi đại gia Cường Đô la chia sẻ thông tin về việc tậu siêu phẩm Ferrari SF90 Spider lên trang cá nhân của mình. Vào thời điểm đó, Ferrari SF90 Spider của Cường Đô la đặt hàng có thể mất từ 08 - 12 tháng.Sau nhiều tháng chờ đợi tới nay, Ferrari SF90 Spider của đại gia siêu xe Cường Đô la đã cập bến Việt Nam. Đúng như những hình ảnh và thông tin mà anh đã đăng tải trước đó, siêu phẩm Ferrari SF90 Spider mà anh mới tậu có ngoại thất màu xanh dương.Đặc biệt, với việc sở hữu gam màu xanh dương ở phần ngoại thất, siêu phẩm Ferrari SF90 Spider của doanh nhân 8x này cũng sẽ trở thành chiếc SF90 Spider duy nhất tại Việt Nam có tuỳ chọn màu sơn này. Được biết, siêu phẩm Ferrari SF90 Spider của Cường Đô la sở hữu khá nhiều tuỳ chọn do chính anh yêu cầu. Chính vì vậy, mãi đến nay anh mới được bàn giao xe.Xe được trang bị khối động cơ xăng V8 tăng áp, dung tích 4.0L, cho ra công suất 780 mã lực và 800 Nm mô-men xoắn cực đại. Đi kèm với đó còn là hệ truyền động hybrid với 3 mô-tơ điện, cung cấp thêm 220 mã lực. Khi tổng hoà động cơ xăng và động cơ điện, tổng công suất mà Ferrari SF90 Spider tạo ra lên tới 1.000 mã lực. Nhờ vậy, nó dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ với 2,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/hVề ngoại thất, Ferrari SF90 sở hữu ngoại hình nổi bật và bắt mắt với những đường nét thiết kế mềm mại pha trộn nét hiện đại, tinh tế, Ferrari SF90 tạo sự riêng biệt và không thể bị nhầm lẫn với những "người anh em" khác trong gia đình Ferrari.Đối với không gian cabin, Ferrari SF90 tiếp tục mang tới sự đơn giản nhưng đậm nét quyến rũ nhờ thiết kế đầy tinh tế. Mọi chi tiết thừa, các núm bấm vậy lý thô cứng dường như đã bị loại bỏ khỏi siêu phẩm này để nhường chỗ cho các hệ thống giải trí, thông tin hiện đại. Mức giá xe Ferrari SF90 Spider chính hãng tại Việt Nam dự tính không dưới 30 tỷ đồng.Video: Ferrari SF90 Spider - iêu ngựa mui trần mạnh nhất lịch sử.

  [​IMG]
  Vào hồi giữa tháng 4 năm ngoái, giới mê xe trong nước được một phen xôn xao khi đại gia Cường Đô la chia sẻ thông tin về việc tậu siêu phẩm Ferrari SF90 Spider lên trang cá nhân của mình. Vào thời điểm đó, Ferrari SF90 Spider của Cường Đô la đặt hàng có thể mất từ 08 - 12 tháng.

  [​IMG]
  Sau nhiều tháng chờ đợi tới nay, Ferrari SF90 Spider của đại gia siêu xe Cường Đô la đã cập bến Việt Nam. Đúng như những hình ảnh và thông tin mà anh đã đăng tải trước đó, siêu phẩm Ferrari SF90 Spider mà anh mới tậu có ngoại thất màu xanh dương.

  [​IMG]
  Đặc biệt, với việc sở hữu gam màu xanh dương ở phần ngoại thất, siêu phẩm Ferrari SF90 Spider của doanh nhân 8x này cũng sẽ trở thành chiếc SF90 Spider duy nhất tại Việt Nam có tuỳ chọn màu sơn này. Được biết, siêu phẩm Ferrari SF90 Spider của Cường Đô la sở hữu khá nhiều tuỳ chọn do chính anh yêu cầu. Chính vì vậy, mãi đến nay anh mới được bàn giao xe.

  [​IMG]
  Xe được trang bị khối động cơ xăng V8 tăng áp, dung tích 4.0L, cho ra công suất 780 mã lực và 800 Nm mô-men xoắn cực đại. Đi kèm với đó còn là hệ truyền động hybrid với 3 mô-tơ điện, cung cấp thêm 220 mã lực. Khi tổng hoà động cơ xăng và động cơ điện, tổng công suất mà Ferrari SF90 Spider tạo ra lên tới 1.000 mã lực. Nhờ vậy, nó dễ dàng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ với 2,5 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h

  [​IMG]
  Về ngoại thất, Ferrari SF90 sở hữu ngoại hình nổi bật và bắt mắt với những đường nét thiết kế mềm mại pha trộn nét hiện đại, tinh tế, Ferrari SF90 tạo sự riêng biệt và không thể bị nhầm lẫn với những "người anh em" khác trong gia đình Ferrari.

  [​IMG]
  Đối với không gian cabin, Ferrari SF90 tiếp tục mang tới sự đơn giản nhưng đậm nét quyến rũ nhờ thiết kế đầy tinh tế. Mọi chi tiết thừa, các núm bấm vậy lý thô cứng dường như đã bị loại bỏ khỏi siêu phẩm này để nhường chỗ cho các hệ thống giải trí, thông tin hiện đại. Mức giá xe Ferrari SF90 Spider chính hãng tại Việt Nam dự tính không dưới 30 tỷ đồng.


  Video: Ferrari SF90 Spider - iêu ngựa mui trần mạnh nhất lịch sử.


  Adblock test .
   

trang này