Công ty Thiết kế web

Dancing Juices chia sẻ - Khói thuốc lá gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dancingshop1, 18/9/23.

 1. dancingshop1

  dancingshop1 Member

  Khói thuốc lá cũng khiến tỷ lệ trẻ sau sinh bị đột tử cao hơn 30% so với những đứa trẻ khác và còn gây ra các dị tật bẩm sinh cho trẻ, chẳng hạn như em bé sinh ra dễ mắc phải các bệnh lý về hô hấp, tai - mũi - họng, 20% trẻ có nguy cơ chậm phát triển cả về thể chất và trí tuệ so với trẻ bình thường.

  Chính vì thế, phụ nữ đang mang thai cần lưu ý những điều dưới đây để bảo vệ sức khỏe của mình và thai nhi trước tác hại của thuốc lá:
  Dancing Juices chuyên các thiết bị giúp bạn cai thuốc lá nhanh chóng
  Review Stubby AIO Kit SUICIDE MODS x VAPING BOGAN x ORCA VAPE
  - Tuyệt đối không hút thuốc lá

  - Tránh xa những người hút thuốc lá, những nơi dễ bắt gặp người hút thuốc lá (quán nước, bến xe,...) để tránh việc hút thuốc lá thụ động.
  Dancing Juices chuyên các thiết bị giúp bạn cai thuốc lá nhanh chóng
  OVALE MyJet Pod Kit “Công Phá Thị Trường Pre-filled Pod”


  - Tránh tiếp xúc thân mật như ôm, hôn,... với những người vừa mới hút thuốc xong vì chất độc vẫn có thể lưu lại trên cơ thể người hút thuốc.

  - Tuyệt đối không cho người khác hút thuốc trong nhà riêng của mình. Nếu có người thân hút thuốc lá, hãy yêu cầu họ hút bên ngoài, nơi thoáng khí. Vì nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các chất độc trong thuốc lá cũng có thể lưu lại trong các đồ vật hàng ngày và gây hại cho sức khỏe.
  Dancing Juices chuyên các thiết bị giúp bạn cai thuốc lá nhanh chóng
  Review KANGERTECH Elise “12 Hương Vị Hấp Dẫn”


  - Thường xuyên đi khám bác sĩ và lưu ý bác sĩ nếu có người thân là người hút thuốc lá để bác sĩ có được cái nhìn tổng quan nhất.

  - Nếu người thân hút thuốc lá, hãy khuyên nhủ họ bỏ thuốc lá. Vì sau giai đoạn mang thai còn là giai đoạn trẻ phát triển khi chào đời, rất khó để bạn có thể kiểm soát và đảm bảo trẻ không hít phải khói thuốc lá nếu trong nhà có người hút thuốc lá.
   

trang này