Công ty Thiết kế web

Chuông cửa thông minh xiaomi, tích hợp màn hình 5 inch

Thảo luận trong 'Thắc Mắc - Góp Ý' bắt đầu bởi thduyen, 5/10/21.

 1. thduyen

  thduyen Member

  Chuông cửa thông minh Chuangmi của Xiaomi dự định sẽ được bán ra từ ngày 16/1 năm 2020 mang mức giá tiền lẻ là 369 NDT (khoảng 1.2 triệu đồng).

  bữa nay, Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới trên nền móng gây quỹ cùng đồng Youpin với tên gọi là Chuangmi Smart Cat Eye Doorbell. Về căn bản, đây là 1 chiếc chuông cửa thông minh xiaomiđược sản xuất bởi Chuangmi, tích hợp màn hình IPS 5 inch và đi kèm rộng rãi tính năng sáng tạo.

  [​IMG]

  Chuangmi Smart Cat Eye Doorbell bao gồm 2 phần khác nhau, một màn hình hiển thị sáng tạo mang kích thước lớn và 1 loại camera để đặt trên cửa. Chúng đều mang tông màu chủ đạo là màu đen và mang bề ngoài tương đối là đẹp mắt.

  Cập nhật thêm chi tiết sản phẩmMáy tạo ẩm và loa bluetooth không dây ezvalo tại website này của chúng tôi  Nó được thiết bị camera góc rộng 161 độ, sở hữu trường nhìn rộng và sở hữu thể nhìn thấy dạng hình tổng thể của mọi người, thay vì chỉ chụp lại ảnh phần đầu giống như những sản phẩm khác trên thị phần ngày nay. Bên cạnh đó, camera cũng có thể Nhìn vào vào ban đêm 1 bí quyết tiện dụng.

  [​IMG]  Xem thêm sản phẩm: giá đỡ laptop xiaomi

  Thú vị hơn, người mua cũng có thể ghép nối Chuangmi Smart Cat Eye Doorbell với loa thông minh XiaoAI của Xiaomi. Miễn là ai đấy gõ chuông cửa, bạn với thể xem trực tiếp họ trên màn hình smartphone và nghe tiếng họ nói chỉ mất khoảng thực. Nhắc cách thức khác, ko cần Quan sát màn hình 5 inch đi kèm, bạn vẫn với thể Quan sát xem ai là người đang gõ cửa ngôi nhà của mình.

  Sản phẩm cũng được tích hợp máy thu thanh, đi kèm một số tính năng ai như nhận dạng khuôn mặt và phát hiện ảnh dạng con người, nhờ đấy giúp giảm tỷ lệ báo động sai. Tuy nhiên, khi giao du với khách, bạn cũng với thể điều chỉnh để thay đổi giọng đề cập của mình. Đây là tính năng cực kì hữu dụng cho người nào đang sống một mình, đặc thù trong trường hợp bạn là con gái.

  Xem thêm các món đồ chơi công nghệ độc và lạ tại Ruby.vn
   

trang này