Công ty Thiết kế web

Chùm ảnh: Khi các vật dụng quen thuộc trong nhà cập nhật sang phiên bản "mây tre bèo cói"...

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất' bắt đầu bởi trankcs, 2/8/20.

 1. trankcs

  trankcs New Member

  1: Giỏ đựng cây bèo cói


  Giá tham khảo: 48 – 100 nghìn đồng/giỏ.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Nếu như đựng cây trong chậu gốm sứ hay chậu nhựa đã có phần nhàm chán, bạn có thể tham khảo những mẫu giỏ đựng bằng bèo cói xinh xắn. Một số mẫu giỏ còn có quai xách, tiện di chuyển hơn nhiều so với các mẫu chậu truyền thống.

  2: Túi bèo tây đựng bình nước


  Giá tham khảo: Từ 40.000 đồng/túi

  [​IMG]
  [​IMG]

  Một chiếc túi đựng bình nước làm từ bèo tây sẽ kết hợp cực ăn ý với xu hướng tự mang bình nước đi học, đi làm của các chị em. Túi có kích cỡ phù hợp với nhiều loại chai thủy tinh khác nhau, có quai cầm tiện lợi và tất nhiên – cực kỳ thân thiện với môi trường.

  3: Ổ cho "boss" bằng cói


  Giá tham khảo: Từ 280 nghìn đồng/chiếc.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Mới xuất hiện gần đây nhưng chiếc ổ mèo xinh xắn làm từ cói đã nhanh chóng "hạ gục " các "sen". Ổ được thiết kế theo dạng vòm, phù hợp cho từ 1-2 "boss" nằm. Bên trong có lót đi kèm để giữ vệ sinh và tạo độ êm ái cho các "boss".

  4: Dép cói đi trong nhà


  Giá tham khảo: Từ 30 – 100 nghìn đồng/đôi

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Cũng giống như các dòng giày dép khác của chị em, dép cói đi trong nhà cũng có 8891 kiểu dáng khác nhau. Kiểu dáng nào cũng đẹp và cực kỳ dễ phối, đặc biệt phù hợp với style mát mẻ, năng động trong mùa hè.

  5: Túi đựng điện thoại bằng song kết hợp da


  Giá tham khảo: 350 nghìn đồng/túi

  [​IMG]

  Những món đồ mini xinh xắn luôn luôn được lòng các chị em, và tất nhiên mẫu túi này cũng vậy. Không chỉ đựng được điện thoại, chị em còn có thể tận dụng chiếc túi này để đựng son phấn, chìa khóa và nhiều item nhỏ xinh khác.

  6: Khuyên tai mây tre đan


  Giá tham khảo: Từ 19.000 đồng/cặp

  [​IMG]
  [​IMG]

  Có lẽ khuyên tai mây tre đan chính là món đồ độc lạ nhất trong danh sách này. Giống như dép cói, mẫu khuyên tai thú vị này cũng siêu đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc. Chị em có thể tậu sẵn tầm chục đôi về để thay đổi mỗi ngày.

  geriatricus.org .
   

trang này