Công ty Thiết kế web

Chiếc xe buýt cũ chở học sinh độ "nhà di động" của dân chơi Mỹ

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi omega_silk92, 25/1/23.

 1. omega_silk92

  omega_silk92 New Member

  Chủ xe là Nikki, cô gái làm thiết kế đồ họa đã tự mua và thiết kế lại toàn bộ chiếc xe buýt chở học sinh. Doodle Bus có mọi thứ bạn cần, một nhà bếp tiện dụng và một bồn tắm khổng lồ, thứ mà hầu hết mọi người đều mơ ước nhưng rất hiếm thấy ở một chiếc xe motorhome.Chiếc xe buýt độ nhà di động này có chiều dài 10,7 mét. Trước khi bắt tay thực hiện, Nikki đã vẽ bản phác thảo chiếc xe buýt trên laptop. Nikki bố trí một giá xếp xe đạp, hộp bảo vệ máy phát điện.Giá xếp này còn có các hộc chứa dụng cụ. Ngoài những lúc sử dụng nguồn điện lưới, xe còn có máy phát điện, pin mặt trời (8 pin năng lượng mặt trời 100 amp) và pin lithium.Nội thất là điểm nhấn chính ở chiếc xe này. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo không gian mở, thường thấy ở những chiếc xe motorhome. Chiếc xe buýt chở học sinh vốn có không gian hạn chế, nên một bức tường giữa phòng khách và bếp sẽ khiến không gian bí bách và tốn diện tích.Nikki làm việc tại nhà là chính nên phòng khách được cô khá chăm chút khá kĩ. Bàn làm việc, laptop, máy tính bảng. Chiếc ghế dài ở phòng khách được thiết kế nhiều ngăn chứa đồ giúp tiết kiệm tối đa không gian.Các ô cửa sổ được bố trí rèm cửa nhiều màu sắc sặc sỡ, tạo cảm giác như kính màu. Điều đặc biệt ở chiếc xe buýt đó là một bồn tắm lớn. Vì Nikki sống một mình nên đó không phải là vấn đề. Bồn tắm có một vòi riêng biệt, một đầu vòi hoa sen phun mưa và một cái khay trên đó có thể đặt một vài ngọn nến và đồ uống.Thường ở những chiếc xe camping hoặc motorhome khu vực vệ sinh được bố trí sắp đặt gọn nhẹ tối đa. Nhà bếp có thể không đầy đủ tiện nghi đối với một số người vì không có lò nướng và bếp nấu.Trong bếp đã có nồi chiên không dầu, bếp điện... Khu vực chứa đồ ăn được giấu phía sau cửa lùa nhà tắm. Tủ lạnh và tủ đông cũng được tích hợp sẵn trên chiếc xe buýt cũ chở học sinh độ nhà di động.Dự trữ nước ngọt ở chiếc xe này lên tới 757 lít. Phía cuối xe buýt là giường ngủ được nâng lên. Lý do chiếc giường được nâng lên là để có đủ không gian cho chiếc bàn dài 1,8 mét và rộng 60cm. Toàn bộ hệ thống điện và bể chứa nước cũng được giấu bên dưới chiếc giường cỡ lớn này.Video: Tham quan Motorhome trị giá 66.000 bảng Anh.

  [​IMG]
  Chủ xe là Nikki, cô gái làm thiết kế đồ họa đã tự mua và thiết kế lại toàn bộ chiếc xe buýt chở học sinh. Doodle Bus có mọi thứ bạn cần, một nhà bếp tiện dụng và một bồn tắm khổng lồ, thứ mà hầu hết mọi người đều mơ ước nhưng rất hiếm thấy ở một chiếc xe motorhome.

  [​IMG]
  Chiếc xe buýt độ nhà di động này có chiều dài 10,7 mét. Trước khi bắt tay thực hiện, Nikki đã vẽ bản phác thảo chiếc xe buýt trên laptop. Nikki bố trí một giá xếp xe đạp, hộp bảo vệ máy phát điện.

  [​IMG]
  Giá xếp này còn có các hộc chứa dụng cụ. Ngoài những lúc sử dụng nguồn điện lưới, xe còn có máy phát điện, pin mặt trời (8 pin năng lượng mặt trời 100 amp) và pin lithium.

  [​IMG]
  Nội thất là điểm nhấn chính ở chiếc xe này. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo không gian mở, thường thấy ở những chiếc xe motorhome. Chiếc xe buýt chở học sinh vốn có không gian hạn chế, nên một bức tường giữa phòng khách và bếp sẽ khiến không gian bí bách và tốn diện tích.

  [​IMG]
  Nikki làm việc tại nhà là chính nên phòng khách được cô khá chăm chút khá kĩ. Bàn làm việc, laptop, máy tính bảng. Chiếc ghế dài ở phòng khách được thiết kế nhiều ngăn chứa đồ giúp tiết kiệm tối đa không gian.

  [​IMG]
  Các ô cửa sổ được bố trí rèm cửa nhiều màu sắc sặc sỡ, tạo cảm giác như kính màu. Điều đặc biệt ở chiếc xe buýt đó là một bồn tắm lớn. Vì Nikki sống một mình nên đó không phải là vấn đề. Bồn tắm có một vòi riêng biệt, một đầu vòi hoa sen phun mưa và một cái khay trên đó có thể đặt một vài ngọn nến và đồ uống.

  [​IMG]
  Thường ở những chiếc xe camping hoặc motorhome khu vực vệ sinh được bố trí sắp đặt gọn nhẹ tối đa. Nhà bếp có thể không đầy đủ tiện nghi đối với một số người vì không có lò nướng và bếp nấu.

  [​IMG]
  Trong bếp đã có nồi chiên không dầu, bếp điện... Khu vực chứa đồ ăn được giấu phía sau cửa lùa nhà tắm. Tủ lạnh và tủ đông cũng được tích hợp sẵn trên chiếc xe buýt cũ chở học sinh độ nhà di động.

  [​IMG]
  Dự trữ nước ngọt ở chiếc xe này lên tới 757 lít. Phía cuối xe buýt là giường ngủ được nâng lên. Lý do chiếc giường được nâng lên là để có đủ không gian cho chiếc bàn dài 1,8 mét và rộng 60cm. Toàn bộ hệ thống điện và bể chứa nước cũng được giấu bên dưới chiếc giường cỡ lớn này.


  Video: Tham quan Motorhome trị giá 66.000 bảng Anh.


  Adblock test .
   

trang này