Cận cảnh Xiaomi Mi CC9 camera selfie 32 MP giá 7 triệu đồng

Thảo luận trong 'Điện thoại - Máy tính - Hàng công nghệ' bắt đầu bởi harywell.8712, 11/7/19.

 1. harywell.8712

  harywell.8712 New Member

  Sau khi mua lại Meitu, Xiaomi đã ra mắt chiếc điện thoại Xiaomi Mi CC9 hướng đến đối tượng người dùng thích selfie. Máy có thiết kế tương tự mẫu Xiaomi Mi 9. Phần màn hình giọt nước ở mặt trước có kích thước 6,4 inch, độ phân giải Full HD+, sử dụng tấm nền AMOLED. Màn hình này có độ sáng cao, màu sắc rực rỡ, nịnh mắt.Máy cũng được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Tốc độ nhận diện của nó tương đối nhanh.Camera selfie của Xiaomi Mi CC9 có độ phân giải 32 MP, được tích hợp AI cùng nhiều chế độ làm đẹp khác nhau. Mi CC9 cũng được trang bị tính năng Mimoji, tương tự Memoji của Apple. Mặt lưng của máy làm bo cong nhẹ sang 2 bên, cho cảm giác cầm nắm ôm tay. Phần lưng kính của máy cũng tương đối bắt mắt khi có thể thay đổi màu sắc theo các góc nhìn khác nhau. Hệ thống 3 camera sau được sắp xếp theo chiều dọc bao gồm một camera chính 48 MP, một camera góc rộng 8 MP và camera phụ 2 MP hỗ trợ đo chiều sâu.Cạnh đáy của máy chứa loa ngoài và cổng sạc. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm được đặt ở trên đỉnh máy. Mi CC9 được trang bị bộ xử lý Snapdragon 710, dung lượng RAM tùy chọn 6/8 GB tương ứng với bộ nhớ trong 64/128 GB. Máy được chạy trên nền Android 9.0, tùy biến theo giao diện MIUI 10. Model này sở hữu viên pin có dung lượng 4.030 mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh 18 W. Xiaomi Mi CC9 tại Việt Nam về theo đường "xách tay" với mức giá khoảng 7 triệu đồng. Máy cạnh tranh trực tiếp với một số sản phẩm như Realme 3 Pro, Huawei Y9 Prime (2019), Samsung Galaxy A50 hay Vivo V15.

  [​IMG]
  Sau khi mua lại Meitu, Xiaomi đã ra mắt chiếc điện thoại Xiaomi Mi CC9 hướng đến đối tượng người dùng thích selfie.

  [​IMG]
  Máy có thiết kế tương tự mẫu Xiaomi Mi 9. Phần màn hình giọt nước ở mặt trước có kích thước 6,4 inch, độ phân giải Full HD+, sử dụng tấm nền AMOLED. Màn hình này có độ sáng cao, màu sắc rực rỡ, nịnh mắt.

  [​IMG]
  Máy cũng được tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Tốc độ nhận diện của nó tương đối nhanh.

  [​IMG]
  Camera selfie của Xiaomi Mi CC9 có độ phân giải 32 MP, được tích hợp AI cùng nhiều chế độ làm đẹp khác nhau. Mi CC9 cũng được trang bị tính năng Mimoji, tương tự Memoji của Apple.

  [​IMG]
  Mặt lưng của máy làm bo cong nhẹ sang 2 bên, cho cảm giác cầm nắm ôm tay. Phần lưng kính của máy cũng tương đối bắt mắt khi có thể thay đổi màu sắc theo các góc nhìn khác nhau.

  [​IMG]
  Hệ thống 3 camera sau được sắp xếp theo chiều dọc bao gồm một camera chính 48 MP, một camera góc rộng 8 MP và camera phụ 2 MP hỗ trợ đo chiều sâu.

  [​IMG]
  Cạnh đáy của máy chứa loa ngoài và cổng sạc. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm được đặt ở trên đỉnh máy.

  [​IMG]
  Mi CC9 được trang bị bộ xử lý Snapdragon 710, dung lượng RAM tùy chọn 6/8 GB tương ứng với bộ nhớ trong 64/128 GB. Máy được chạy trên nền Android 9.0, tùy biến theo giao diện MIUI 10. Model này sở hữu viên pin có dung lượng 4.030 mAh, tích hợp công nghệ sạc nhanh 18 W.

  [​IMG]
  Xiaomi Mi CC9 tại Việt Nam về theo đường "xách tay" với mức giá khoảng 7 triệu đồng. Máy cạnh tranh trực tiếp với một số sản phẩm như Realme 3 Pro, Huawei Y9 Prime (2019), Samsung Galaxy A50 hay Vivo V15.


  geriatricus.org .
   

trang này