Công ty Thiết kế web

Cách khắc phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa

Thảo luận trong 'Thảo luận Facebook Ads' bắt đầu bởi Nước hoa 95, 13/7/21.

 1. Tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa | Cách khắc phục | Bán tài khoản quảng cáo Facebook


  [​IMG]


  Hiện nay có khá nhiều tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa với thông báo : Tài khoản của bạn đã bị khóa do vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook.
  Vậy có đúng là tài khoản của bạn vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook hay không chúng ta cùng tìm hiểu một số nguyên nhân dẫn tới tài khoản quảng cáo bị khóa và cách khắc phục dưới đây nhé.


  Nguyên nhân dẫn đến tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa


  1 : Do vi phạm thương hiệu khi quảng cáo các sản phẩm chính hãng của các nhãn hàng nổi tiếng mà không có giấy ủy quyền kinh doanh. Ví dụ 1 số thương hiệu thời trang nổi tiếng : HM, Zara, Chanel….

  Facebook sẽ quét nội dung bao gồm cả Content bài viết, hình ảnh, văn bản trên hình ảnh, video, lời thoại trong Video.


  2 : Do vi phạm các ngành hàng được Facebook cấm ví dụ như các ngành hàng về sức khỏe, thuốc lá, rượu, bia. Các sản phẩm thuốc đông y….

  Chính sách quảng cáo về sức khỏe cá nhân
  [​IMG]

  Vi Phạm Chính Sách Quảng Cáo của Facebook ( Ảnh )

  3 : Lý do thứ 3 cũng là lý do nhiều người gặp nhất bây giờ là chẳng làm gì Facebook cũng khóa tài khoản thậm chí vừa mới Add thẻ visa hoặc thẻ masster vào tài khoản quảng cáo cũng bị Facebook khóa tài khoản. Đối với vấn đề này có lẽ do thị trường việt nam được Facebook siết chặt nên tình trạng này gặp nhiều nhưng không hẳn là như vậy. Nghĩa cũng có 1 số anh em làm quảng cáo bên Ấn Độ, bên Mỹ và họ cũng liên tục gặp tình trạng này. Hẳn bạn sẽ thấy rất khó chịu, vậy hãy cùng xem giải pháp khắc phục tình trang quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa ở phần 2 nhé.


  Cách khắc tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa


  Thông thường cách nhanh nhất của mình là mua tài khoản quảng cáo Facebook mới về chạy cho nhanh, mặc dù bạn cũng có thể kháng nghị với đội ngũ hỗ trợ của Facebook nhưng mình thấy cách này không hiệu quả lắm và đôi khi khiến mình mất quá nhiều thời gian.

  Hiện tại mình đang cung cấp các loại tài khoản quảng cáo như sau :


  Via Philippines xác minh danh tính ( Viết tắt Via Phi XMDT )
  Via việt xác minh danh tính ( Viết tắt Via Việt XMDT )
  Via Indonesia xác minh danh tính ( Viết tắt Via Indo XMDT )
  Via Thái Lan xác minh danh tính ( Viết tắt Via Thái Lan XMDT )

  Tìm hiểu thêm Via là gì ?

  Ngoài ra mình còn cung cấp các tài khoản Facebook doanh nghiệp ( BM doanh nghiệp, BM xác minh doanh nghiệp ) và các tài khoản quảng cáo Facebook có ngưỡng chi tiêu 1m1, 5m8, 8m1 trong 1 ngày.
  Đối với các bạn cần chi tiêu quảng cáo với ngân sách lớn thì mình nghĩ đây là lựa chọn khá hợp lý trong thời điểm này thì vì ngồi đợi kháng tài khoản quảng cáo về mà chưa chắc tài khoản quảng cáo đã được mở.

  Liên hệ với mình qua Số Điện thoại : 0971808681 ( có Zalo ) hoặc Facebook : Ngô Đình Nghĩa


  Nguồn: https://laptrinhmarketing.com/tai-k...bi-vo-hieu-hoa-va-cach-khac-phuc-tt13857.html
   

trang này