Công ty Thiết kế web

Cách chốt đơn hiệu quả khi livestream bạn không nên bỏ qua

Thảo luận trong 'Thảo luận Facebook Ads' bắt đầu bởi Lil Lep, 9/6/22.

 1. Lil Lep

  Lil Lep New Member

  [​IMG]
  Phần mềm lọc đơn livestream là công cụ bán hàng cần thiết, hỗ trợ các hoạt động kinh doanh online trên live facebook. Bạn sẽ tránh được tình trạng sót đơn, tiết kiệm tối đa thời gian chốt đơn. Ứng dụng 1 công cụ bằng sức của nhiều người cùng làm. Vậy phần mềm lọc đơn live nào uy tín nhất trên thị trường. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cụ thể đến bạn.

  I. Tại sao nên sử dụng phần mềm lọc đơn livestream?
  Livestream bán hàng hiện là hình thức bán hàng phổ biến nhất trên thị trường. Bạn có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng, tăng doanh số nhanh chóng nếu biết cách khai thác tối đa hiệu quả của tính năng này của facebook.

  [​IMG]
  Facebook marketing 0 đồng qua livestream

  Trong quá trình livestream bán hàng, nhiều dùng cần sử dụng các phần mềm bán hàng livestream pro. Đây là cách làm tốt nhất để tránh việc để sót đơn, mất khách. Cụ thể, một số lợi ích của việc ứng dụng phần mềm lọc đơn livestream mang lại là:

  – Tiết kiệm thời gian, chi phí chốt đơn trong và sau livestream: Bạn có thể vừa live vừa bán hàng nhanh chóng.

  – Tránh tình trạng sót, sai đơn hàng: Thông tin được nhập tự động trên hệ thống và in ra cho người dùng. Sai sót trong quá trình để mất đơn, lạc đơn là không thể.

  – Gia tăng hiệu quả kinh doanh, tối đa hóa lợi nhuận bán hàng: Mọi công đoạn live được tự động hóa, Bạn có thể bán hàng hiệu quả, doanh số tăng lên nhiều lần. Trong khi đó, khoản chi phí chi trả cho nhân sự thực hiện rất thấp.

  II. Tính năng phần mềm lọc đơn livestream pro – Ninja Comment
  Phần mềm lọc đơn livestream ra đời giải quyết những khó khăn của người dùng khi thực hiện bán hàng trên live. Công cụ được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay là Ninja Comment. Được phát triển bởi hàng ngũ công nghệ tiên tiến, Ninja Comment đang là công cụ quét comment livestream, sở hữu nhiều tính năng thông minh, hỗ trợ tối đa cho người dùng.

  [​IMG]
  Các tính năng của Ninja Comment

  1. Quét comment tự động theo thời gian thực
  Người bán có thể đồng thời thực hiện chốt đơn và livestream bán hàng. Hệ thống Ninja Comment trực tiếp kiểm soát, lọc đơn theo thời gian thực cho bạn. Hệ thống quét toàn bộ comment của khách trên live theo đúng thời gian bạn phát trực tiếp.

  2. Chốt đơn tự động theo SĐT, mã đơn, từ khóa email
  Ninja Comment thực hiện chốt đơn tự động theo các từ khóa, cú pháp thiết lập sẵn. Người bán yên tâm về số lượng đơn được xuất ra trong công cụ.

  Ninja Comment hỗ trợ auto chốt đơn theo:

  • Số điện thoại
  • Mã đơn người dùng thiết lập sẵn
  • Chốt đơn theo từ khóa
  3. Báo cáo dữ liệu dễ dàng
  Như đã nhấn mạnh, dữ liệu phần mềm được sắp xếp tự động trên hệ thống. Bạn có thể xuất báo cáo dữ liệu trong vài phút nhanh chóng. Thông tin này phục vụ quá trình telesale, chăm sóc khách hàng hiệu quả. Ngoài ra, do đã kết nối trực tiếp với máy in nên việc xuất lưu báo cáo dữ liệu dễ dàng hơn.
  =>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn.
  Web: phanmemquangcaofb.net
  Liên hệ ngay: 0383.535.374 (Zalo)/ 0908.165.480 (Zalo)
   

trang này