Công ty Thiết kế web

BMW M5 Edition bản kỷ niêm 35 Years Jahre tại Abu Dhabi

Thảo luận trong 'Xe' bắt đầu bởi omega_silk92, 14/1/20.

 1. omega_silk92

  omega_silk92 New Member

  Đầu tiên, đây là phiên bản giới hạn với chỉ 350 chiếc nhằm kỉ niệm 35 năm xuất hiện của mẫu xe BMW M5 biểu tượng.Trong số đó, chỉ 35 chiếc BMW M5 Edition mới được sản xuất cho thị trường Mỹ. Về màu sắc, tất cả các sản phẩm trong lô sản xuất này đều khoác lên mình lớp sơn mang tên gọi “BMW Individual Frozen Dark Grey II” (tạm dịch là màu Xám tối).Trong khi những bức hình hồi năm ngoái khiến nhiều người nghĩ về một màu đen mờ, chiếc BMW M5 “bằng xương bằng thịt” này xuất hiện với một tone màu sáng sủa hơn.Ngoài lớp sơn mờ đầy nam tính, các điểm nhấn của M5 còn xuất hiện trên bộ vành M hợp kim nhẹ, kích thước 20-inch mang màu Xám Graphite, các kẹp phanh màu vàng đồng và tấm trần từ sợi carbon.Tương tự như thiết kế ngoại thất, nội thất trên BMW M5 Edition 35 Years Jahre cũng đặc biệt không kém với chất liệu sợi carbon vàng đồng điểm khắc trên bảng taplo và khu vực điều khiển trung tâm.Ngoài ra, xe còn được sử dụng chất liệu bề mặt da cao cấp màu đen trên hầu hết các bộ phận, hệ thống đèn viền tinh tế tạo điểm nhấn.Ngoài ra, các tấm carbon vàng ốp trên cửa và tấm ngưỡng cửa khắc chữ M5 Edition 35 Years Jahre.Chưa hết, phiên bản đặc biệt này còn đi kèm với Gói trang bị Executive và M Driver tiêu chuẩn bao gồm hệ thống cửa hít tự động, rèm cửa số sau chỉnh điện.Ngoài ra còn bao gồm hàng ghế trước tích hợp thông gió và massage, điều hòa tự động 4 vùng độc lập, …Cuối cùng, chiếc BMW M5 Edition đặc biệt phiên bản 35 Years Jahre được phát triển dựa trên M5 Competition, sở hữu khối động cơ V8 4.4 lít Twin-Turbo với công suất cực đại 617 mã lực tại 6.000 vòng/phút và 750 Nm tại dải vòng tua từ 1.800 tới 5.800 vòng/phút.Video: Chi tiết BMW M5 Edition 35 Years Jahre mới.

  [​IMG]
  Đầu tiên, đây là phiên bản giới hạn với chỉ 350 chiếc nhằm kỉ niệm 35 năm xuất hiện của mẫu xe BMW M5 biểu tượng.

  [​IMG]
  Trong số đó, chỉ 35 chiếc BMW M5 Edition mới được sản xuất cho thị trường Mỹ. Về màu sắc, tất cả các sản phẩm trong lô sản xuất này đều khoác lên mình lớp sơn mang tên gọi “BMW Individual Frozen Dark Grey II” (tạm dịch là màu Xám tối).

  [​IMG]
  Trong khi những bức hình hồi năm ngoái khiến nhiều người nghĩ về một màu đen mờ, chiếc BMW M5 “bằng xương bằng thịt” này xuất hiện với một tone màu sáng sủa hơn.

  [​IMG]
  Ngoài lớp sơn mờ đầy nam tính, các điểm nhấn của M5 còn xuất hiện trên bộ vành M hợp kim nhẹ, kích thước 20-inch mang màu Xám Graphite, các kẹp phanh màu vàng đồng và tấm trần từ sợi carbon.

  [​IMG]
  Tương tự như thiết kế ngoại thất, nội thất trên BMW M5 Edition 35 Years Jahre cũng đặc biệt không kém với chất liệu sợi carbon vàng đồng điểm khắc trên bảng taplo và khu vực điều khiển trung tâm.

  [​IMG]
  Ngoài ra, xe còn được sử dụng chất liệu bề mặt da cao cấp màu đen trên hầu hết các bộ phận, hệ thống đèn viền tinh tế tạo điểm nhấn.

  [​IMG]
  Ngoài ra, các tấm carbon vàng ốp trên cửa và tấm ngưỡng cửa khắc chữ M5 Edition 35 Years Jahre.

  [​IMG]
  Chưa hết, phiên bản đặc biệt này còn đi kèm với Gói trang bị Executive và M Driver tiêu chuẩn bao gồm hệ thống cửa hít tự động, rèm cửa số sau chỉnh điện.

  [​IMG]
  Ngoài ra còn bao gồm hàng ghế trước tích hợp thông gió và massage, điều hòa tự động 4 vùng độc lập, …

  [​IMG]
  Cuối cùng, chiếc BMW M5 Edition đặc biệt phiên bản 35 Years Jahre được phát triển dựa trên M5 Competition, sở hữu khối động cơ V8 4.4 lít Twin-Turbo với công suất cực đại 617 mã lực tại 6.000 vòng/phút và 750 Nm tại dải vòng tua từ 1.800 tới 5.800 vòng/phút.


  Video: Chi tiết BMW M5 Edition 35 Years Jahre mới.


  geriatricus.org .
   

trang này