Công ty Thiết kế web

Bitcoin có phải là một đồng tiền ảo ?

Thảo luận trong 'Các loại sản phẩm/dịch vụ khác' bắt đầu bởi akakavn, 1/8/20.

 1. akakavn

  akakavn Member

  cùng với sự phát triển của Bitcoin thì các sàn đa cấp, cho-nhận đi theo mô hình Pôn-zi (Biến tướng của nhiều cấp) đi kêu gọi, dụ dỗ các quá để cho nhiều bạn biết đến bitcoin rộng.

  kiếm tiền điện tử đó cũng chính là lý do đa số chúng ta chưa thiện cảm mang đến lắm với đồng tiền này! Tuy vậy Bitcoin chỉ là một đồng tiền, nó không xuất hiện tội vào một nguyên mẫu lừa đảo.

  ví dụ vụ lừa đảo iFAN 15000 tỷ sôi động vào 2018 vừa rồi. Các kẻ gian sẽ lợi dụng “Công nghệ tiền mã hóa gần giống Bitcoin” tạo ra 1 đồng riêng mệnh danh ifan rồi có đồng này đi lừa đảo.

  Còn Bitcoin cũng như cả thị trường tiền điện tử (Cryptocurrency) vẫn đang được phát triển thông thường.

  Mình biết cho Bitcoin sẽ từ lâu về trước. Cũng như giống như một câu trả lời cộng đồng cho tất cả tất cả, mình viết ra nội dung bài viết này để giải thích và nêu ra những quan điểm riêng của gia đình về đồng tiền bitcoin này.  1. Bitcoin có phải là một đồng tiền ảo ?
  “Thế Khương xuất hiện biết về tiền ảo bitcoin hay là không ?”, “Bạn có đánh giá như nào về tiền ảo bitcoin ?” – Mình thường xuyên gặp gỡ nhiều thắc mắc thế này, cũng như mình cũng khá ngại rep, vì lúc rep nên lý giải hơi là dài dòng cho những người khác hiểu.

  Thực ra bitcoin không phải tiền ảo, mà buộc phải gọi Bitcoin là “đồng điền điện tử được mã hóa” thì chính xác, gọi nó là “ảo” thì sai hoàn tất.

  Vì lúc nói mang đến từ đồng tiền “ảo”, đó là loại tiền đc sử dụng vào 1 cộng đồng nhất định, rõ ràng các bạn nạp tiền vào Game thì tiền vào trò chơi tiếp tục mệnh danh tiền ảo, và nó chưa thể quy đổi ra được tiền thật ngoài đời, nếu như xuất hiện thì chất lượng của nó cũng sẽ đẩy xuống tốt.

  Còn bitcoin nó lại có khoảng cỡ toàn cầu và được dùng để tậu những trang bị có chất lượng y hệt như tiền thiệt, và nó hoàn toàn có thể đổi ra tiền thật cùng với chất lượng vô cùng lớn, đây là đồng tiền có chất lượng rộng lớn nhất như thế giới. Tới lần cập nhật mới nhất của nội dung bài viết này,giá của một bitcoin đã vượt rộng $5000.

  dưới đây khi là biểu đồ giao động giá chỉ bitcoin từ 2010 cho hiện tại, đã có thời điểm Bitcoin đạt rộng $20000 trong cuối 2017.

  [​IMG]

  cũng như giá chỉ vàng, dollar hoặc đầu tư và chứng khoán,…Giá bitcoin đã được update trong thời gian thực, chúng ta có thể lên Google gõ “bitcoin price” để có thông tin về giá bitcoin ở thời gian hiện nay.


  chăm sóc giá chỉ Bitcoin nhanh tại link này
  thời điểm đầu, bitcoin đc biết mang đến giống như 1 cách thức giao dịch thanh toán rất nhanh, an ninh và áp dụng vào những phục vụ online. Tuy nhiên từ 2015 trở lại đây, vô số các doanh nghiệp lớn nhỏ dại sẽ sử dụng đồng tiền này như 1 hình thức giao dịch cả ở thị trường online cũng như thị trường offline.

  Mình chi 1 số ví dụ :

  • thời điểm cuối tháng 5/2017, Peach Aviation – 1 hãng hàng không khét tiếng của Nhật đồng ý thanh toán vé máy bay bằng Bitcoin
  • Ai khiến xây dựng tiếp tục biết về Overstock.com, nơi đây một network về mua bán stock online dùng làm quy hoạch hoặc dịch vụ nhu cầu riêng về hình ảnh đẳng cấp. Chúng ta cũng đang dùng bitcoin như lời khẳng đinh một hình thức thanh toán giao dịch chính thức.
  • những ông lớn như Paypal, Reddit, Microsoft, Dell,..đều đang được dùng cổng trung gian bitcoin nhằm gật đầu đồng ý giao dịch thanh toán, thậm chí có ưu đãi giảm % nhất định khi người tiêu dùng sử dụng bitcoin
  • những khách sạn sang trọng, quán coffee của quốc tế đăng ký kết qua 1 trang trung gian giao dịch thanh toán bitcoin để thuận tiện cho người mua rất có thể đặt phòng, giao dịch thanh toán bằng đồng tiền này.
  • …..
  chúng ta có thể tự hướng đến tại google nhé, mình chỉ chi một vài ví dụ phổ biến, một số từ khóa mang đến chúng ta cũng có thể đào bới như : “company accept bitcoin”, “midas candy buy something with bitcoin”,…

  Vậy chính xác bitcoin nó là dòng gì mà xuất hiện giá trị tại khủng khiếp như vậy, hãy tiếp tục đọc.
   

trang này